Đã xác định nguyên nhân 4 sinh viên tử nạn thương tâm trong vụ hỏa hoạn

[email protected]

04/02/2021 22:21

Theo thông tin mới nhất, đã xác định được nguyên nhân hỏa hoạn làm tử vong 4 nam sinh là do đốt vàng mã.

Hiện trường vụ cháy thương tâm

Sáng 4/2/2021, cả 4 người trên tổ chức cúng ông Công ông Táo và mời bạn là Lê B.Đ (sinh năm 1993, là anh ruột của anh Lê B.T đến ăn cùng).

Khoảng 12 giờ, sau khi cúng xong, S. và Đ. hóa vàng ở trước cửa phòng trọ, trực tiếp xuống đất, còn N. và T. đi thả cá tại hồ Đình Khương Thượng, sau đó cũng về hóa vàng cùng.

Khi tiền vàng không còn cháy, tất cả đi vào nhà ăn cơm, không uống rượu (không đổ nước cũng như hót bỏ tro). Ăn xong, S. rửa bát, lau nhà, Đ. ngủ tại tầng 1 còn N., H., T. ngủ trên gác xép. Sau đó, S. đi ra đầu ngõ 123, phố Khương Thượng uống trà đá. Trước khi đi, S. khóa cổng sắt lại.

Khoảng 15 phút sau S. về, phát hiện khói bốc ra từ phòng trọ nhiều và cháy 3 xe máy đang dựng trong sân. Vụ cháy đã làm N., H., T., Đ. tử vong do ngạt khói, khí độc./.

Trước đó, như  đã đưa tin, vào trưa 4/2, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã diễn ra tại phòng trọ nhà số 3, ngõ 71, phố Tam Khương, quận Đống Đa, Hà Nội khiến bốn thanh niên bị mắc kẹt, ngạt khói và tử vong.

Được biết, những người thuê trọ tại đây gồm các anh Lê B.T (sinh năm 1997, ở huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa); Giáp V.N (sinh năm 1997, ở tỉnh Bắc Giang); Trần D.H (sinh năm 1997, quê Nam Định) và Lê K.S (sinh năm 1997, quê huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng tác giả

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video