+
Aa
-

Clip cán bộ karaoke ôm, sờ ngực tiếp viên gây xôn xao

Tùng Anh - 25/12/2019 13:06

Dư luận ở H.Ea Súp (Đắk Lắk) bàn tán về hình ảnh đăng trên mạng một số cán bộ huyện hát karaoke trong giờ hành chính; có người trong một clip có hành vi không đứng đắn.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook mới đây xuất hiện một clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo thun màu xanh, quần jean có hành vi sờ ngực một nữ tiếp viên trong quán karaoke. Người đàn ông này được cho là ông Nguyễn Hoàng Vũ, Phó bí thư Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk) trong lúc hát Karaoke đã có hành vi thiếu chuẩn mực.

Người đàn ông mặc áo xanh được cho là một cán bộ Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk) /// Ảnh cắt từ clip
Người đàn ông mặc áo xanh được cho là Phó Bí thư Huyện ủy Ea Súp (Đắk Lắk)

Khi được hỏi về hình ảnh trong clip này, ông Vũ đã thừa nhận ông chính là “nhân vật” trong clip và thời điểm bị quay là vào dịp nghỉ lễ gần đây.

Theo Phó bí thư Huyện ủy, người quay clip là một nam nhân viên của quán karaoke. Ông cũng giải thích trước khi đến quán karaoke ông đã nhậu, không làm chủ được hành vi. “Ngày nghỉ lễ, vào buổi trưa mấy anh em đi nhậu… Anh em thông cảm cho, lúc đó mình say rồi, sang năm cũng đã nghỉ hưu”, vị cán bộ Huyện ủy Ea Súp giãi bày.

Hình ảnh ông Vũ sờ ngực nữ tiếp viên quán Karaoke. Ảnh cắt từ clip

Vào ngày 18.12,  trên mạng xã hội Facebook tiếp tục xuất hiện một clip thứ hai, với nội dung cho rằng một cán bộ kiểm sát H.Ea Súp cùng nhân viên đi hát karaoke “ôm” trong giờ hành chính.

Theo đó, đoạn clip dài gần 1 phút quay lại cảnh nhóm người đang hát Karaoke, có ít nhất 2 tiếp viên nữ. Lúc này, ông Vũ đã có hành vi dùng tay sờ ngực một nữ tiếp viên quán Karaoke. Trước hành vi thiếu chuẩn mực này, nữ tiếp viên tỏ ra khó chịu, đẩy tay ông Vũ ra và đứng dậy rót bia. Sau khi rót bia xong, nữ tiếp viên đã ra chỗ khác ngồi.

Trao đổi về các thông tin, hình ảnh, clip được cho là liên quan các cán bộ H.Ea Súp, một lãnh đạo Huyện ủy Ea Súp cho biết đối với những thông tin như vậy cần phải có thời gian thẩm tra, xác minh đầy đủ, những đơn vị, cá nhân liên quan phải có báo cáo giải trình cụ thể. “Nếu thông tin phản ánh đúng, các cấp, các đơn vị cần xử lý nghiêm những cán bộ vi phạm thuộc đơn vị mình, cấp mình quản lý”, vị lãnh đạo này khẳng định.

Bài mới
Đọc nhiều