+
Aa
-

Bất ngờ bạn hát karaoke cùng lãnh đạo VKSND trong giờ làm

29/12/2019 14:36

Những người tham gia hát karaoke cùng vị lãnh đạo VKSND huyện Ea Súp đều là nguyên lãnh đạo công tác tại VKSND tỉnh và VKSND một số huyện.

Xung quanh nghi vấn một lãnh đạo Viện KSND huyện ở Đắk Lắk đi hát karaoke ôm bị quay clip, ngày 28/12, theo thông tin trên báo VietNamNet, Sở TT&TT tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản gửi VKSND tỉnh này, đề nghị chỉ đạo kiểm tra, làm rõ nội dung sự việc để phản hồi thông tin báo chí theo quy định.

Theo đó, Sở TT&TT đề nghị, sau khi kiểm tra, VKSND tỉnh phải phản hồi bằng văn bản cho cơ quan báo chí, đồng thời gửi về UBND tỉnh và Sở TT&TT trước ngày 31/12 để phục vụ công tác quản lý nhà nước về báo chí; gửi Trung tâm quản lý Cổng thông tin điện tử tỉnh để đăng tải công khai.

Theo một nguồn tin, qua báo cáo giải trình của Viện trưởng VKSND huyện Ea Súp, những người tham gia hát karaoke đều là nguyên lãnh đạo công tác tại VKSND tỉnh và VKSND một số huyện và đã về hưu.

Bat ngo ban hat karaoke cung lanh dao VKSND trong gio lam
Trong phòng hát karaoke có nhiều phụ nữ: Ảnh: VNN

Cụ thể, tại thời điểm công an kiểm tra có 7 người trong đó có ông N.T.H, Viện trưởng VKSND huyện Ea Súp; ông N.Q.K, kiểm sát viên VKSND Ea Súp; N.X.H, nguyên Chánh án TAND huyện Ea Súp, đã nghỉ hưu; ông D.Q.T và H.Đ.H, cùng nguyên trưởng phòng thuộc VKSND tỉnh, đã nghỉ hưu; ông V.V.H, nguyên Viện trưởng VKSND huyện Krông Bông, đã nghỉ hưu và bà L.T.H, nhân viên công tác tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ea Súp.

Khi công an kiểm tra, những người nêu trên đã bỏ ra về. Công an có đề nghị những người này ở lại để lập biên bản, nhưng họ đề nghị để họ ra về, đúng sai xem xét sau.

Công an cũng lập biên bản với chủ quán về sự việc, đồng thời trích xuất camera an ninh thể hiện số ông, bà trên đến hát karaoke.

Trước đó, ngày 18/12, tài khoản Facebook có tên A.M đăng tải thông tin, hình ảnh, clip cho rằng một lãnh đạo Viện KSND huyện Ea Súp cùng nhân viên đi hát karaoke ôm trong giờ hành chính.

“Tôi là người dân phải bớt sữa của con để nộp thuế. Vậy mà từ trưa đến chiều ngày 17/12/2019 (thứ ba) một lãnh đạo Viện KSND huyện Ea Súp lại không làm việc mà cùng nhân viên của mình đi hát karaoke với gái, tại quán karaoke New King ở thị trấn Ea Súp.

Rất may là Công an huyện Ea Súp đã bắt tại trận. Cảm ơn các anh! Clip tạm thời gác lại còn nhiều tập nữa” – Facebook A.M viết.

Theo đoạn clip mà Facebook A.M đăng tải, một số người nam cùng một số người nữ đang hát chung trong một phòng hát karaoke thì có người đến dùng điện thoại quay clip sự việc. Một người nam trong phòng hát đã ra ngăn cản không cho quay clip.

Cũng theo tài khoản Facebook này, vị lãnh đạo đó đi hát karaoke ôm vào ngày 17/12 là để tiếp luật sư của bị can trong một vụ án mà công an đang điều tra.

Thanh Giang/ĐV

Bài mới
Đọc nhiều