Ban Bí thư Trung ương Đảng chỉ định nhân sự mới

29/07/2019 15:37

Ngày 29/7, Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Thanh Bình trao quyết định và chúc mừng đồng chí Bạch Ngọc Chiến.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Trung ương,Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định số 1393- QĐNS/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng điều động và chỉ định đồng chí Bạch Ngọc Chiến, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định tham gia làm Ủy viên Đảng đoàn Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình cho biết, đồng chí Bạch Ngọc Chiến là một cán bộ, đảng viên sớm trưởng thành từ thực tiễn và đã đảm nhiệm nhiều cương vị khác nhau trong nhiều năm công tác tại Bộ Ngoại giao, Đài Truyền hình Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Nam Định.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình bày tỏ hy vọng, với vinh dự và trách nhiệm, đồng chí Bạch Ngọc Chiến sẽ làm hết sức mình, cùng các đồng chí trong Đảng đoàn, Lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam phát huy sức mạnh tập thể, nhiệt huyết và thế mạnh của mình để tổ chức thực hiện tốt nhất đường lối chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng, Nhà nước và các nhiệm vụ chính trị của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam.

Đồng chí Bạch Ngọc Chiến bày tỏ vinh dự và cảm ơn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tin tưởng giao cho mình trọng trách mới. Đồng chí Bạch Ngọc Chiến tin tưởng, với kinh nghiệm và kiến thúc tích lũy được trong 25 năm công tác và ý thức làm việc nghiêm túc, đồng chí có thể đảm nhận được công việc mới tại Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam; đồng thời mong muốn được tập thể Đảng đoàn, lãnh đạo Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam hỗ trợ, giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

(Theo Cổng TTĐT Chính Phủ)

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video