+
Aa
-
like
comment

Xót xa hình ảnh HLV Lê Thụy Hải chữa trị ung thư tụy

17/07/2020 15:19

Từ dòng trạng thái do cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng chia sẻ, người hâm mộ không khỏi xúc động trước hình ảnh HLV Lê Thụy Hải đang phải chiến đấu với bệnh ung thư tụy. 

Xúc động hình ảnh HLV Lê Thụy Hải chữa trị ung thư tụy - Ảnh 1.
Hình ảnh HLV Lê Thụy Hải tiều tụy trong giai đoạn chữa bệnh ung thư tụy khiến không ít người xót xa

4 năm kể từ ngày phát hiện ra bệnh ung thư tuyến tụy, HLV Lê Thụy Hải nói lời chia tay CLB Thanh Hóa để tập trung chữa bệnh. Từ đó, nhà cầm quân lừng danh người Hà Đông được nhớ đến với nhiều phát biểu liên quan đến bóng đá Việt Nam, được báo chí đăng tải và tạo ra nhiều tranh luận.

Mới đây, từ dòng trạng thái được đăng trên trang Facebook cá nhân của cựu cầu thủ Nguyễn Mạnh Dũng, người hâm mộ Việt Nam không khỏi bùi ngùi trước hình ảnh HLV Lê Thụy Hải tiều tụy đi rất nhiều trong thời gian chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư tụy. Trong khoảng 2 năm trở lại đây, nhiều người biết việc nhà cầm quân sinh năm 1946 thường xuyên sang Singapore điều trị bệnh, tuy nhiên, nhìn hình ảnh mới nhất về ông, không ít người thấy chạnh lòng.

Có thể nói, cùng với hình ảnh HLV Vương Tiến Dũng bất chấp bệnh tật vẫn đến sân theo dõi trận Viettel – Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy được đăng tải mới đây, việc ông Hải “lơ” nằm giường bệnh cho thấy thời gian khắc nghiệt đến mức nào. Chuyện sinh lão bệnh tử là điều hiển nhiên của cuộc đời nhưng xót xa là điều khó tránh khỏi.

Anh Dũng/ NLĐ

Bài mới
Đọc nhiều