+
Aa
-

Xôn xao nghi án một học sinh lớp 3 bị bắt cóc gần cổng trường

22/09/2020 18:34

Đang mua bánh mì cách cổng trường khoảng 100m, em N. bất ngờ bị 2 người đi xe máy bịt miệng, bế lên xe chở đi. Do N. vùng vẫy, gào khóc nên các đối tượng phải bỏ em lại bên đường.

Xôn xao nghi án một học sinh lớp 3 bị bắt cóc gần cổng trường - 1
Học sinh trường tiểu học Thái Hoà B nghi bị bắt cóc gần cổng trường.

Chiều 22/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên đã có báo cáo gửi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về trường hợp học sinh lớp 3 bị hai người lạ chở đi, nghi có dấu hiệu bắt cóc.

Báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên thể hiện, khoảng 6h15 sáng 21/9, cháu T.G.N. (học sinh lớp 3 trường tiểu học Thái Hòa B, khu phố Phước Hải, phường Thái Hòa) được bố đưa đến trường. Sau đó, N. mang cặp để trong lớp học.

Khi giáo viên đang đo thân nhiệt và cho học sinh rửa tay, N. ra ngoài cổng trường để mua bánh mì ăn sáng. Lúc này xuất hiện 2 người đàn ông lạ mặt đến bịt miệng N. bế lên xe chạy đi.

Do N. giãy giụa, gào khóc nên các đối tượng phải dừng xe thả N. xuống đường, cách vị trí bán bánh mì khoảng 400m. Sau đó, N. được người dân đến hỏi thăm và thông báo cho gia đình đến đón.

Cùng thời điểm, tại lớp học, giáo viên thấy có cặp của N. nhưng không thấy học sinh đâu nên đã đi tìm trong khuôn viên trường.

Sau đó, chú ruột chở N. vào gặp cô giáo, báo cáo về vụ việc bé bị bắt cóc và xin cho N. nghỉ một ngày.

Khoảng 9h cùng ngày, mẹ em N. chở con đến trường nhưng chỉ ngồi ở phòng bảo vệ kể lại sự việc N. nghi bị bắt cóc cho bảo vệ nhà trường nghe. Gia đình em N. chỉ báo sự việc với nhà trường, không trình báo công an địa phương. Hiện tinh thần của em N. đã ổn định, vui chơi bình thường.

“Qua sự việc trên, để đảm bảo an toàn cho học sinh, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên đã nhắc nhở Hiệu trưởng các trường trực thuộc thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ hơn nữa các yêu cầu trong quản lý học sinh tại nhà trường”, báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Tân Uyên nêu rõ.

Trung Kiên/DT

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều