+
Aa
-
like
comment

Xôn xao clip nhân viên Bách hóa xanh dọa khách hàng khi phản ánh mua phải đồ “hết đát”

11/08/2021 23:03

Vị khách trong quá trình đổi hàng do bị quá hạn sử dụng đã xảy ra tranh cãi với nhân viên Bách Hóa Xanh.

Xôn xao clip nhân viên Bách Hóa Xanh dọa "tao phang chết mày" khi khách phản hồi về hộp đường vừa mua đã "hết đát"

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ bài viết của tài khoản N.N. về vụ việc người này bị nhân viên Bách Hóa Xanh chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai chửi bới, nhục mạ sau khi người này đến đổi hàng bán quá hạn sử dụng.

Theo bài viết mà tài khoản N.N. chia sẻ, sự việc xảy ra cách đây hơn 1 tuần vào ngày 3/8 vừa qua. Vào thời gian trên, người này có ghé cửa hàng Bách Hoá Xanh 67/5 nằm trên đường số 5 kp 2, P. An Bình, TP. Biên Hoà, T. Đồng Nai mua một vài món đồ, trong đó có một hộp đường ăn kiêng.

Tuy nhiên khi về đến nhà, người này mới phát hiện hộp đường này đã quá hạn sử dụng. Vì thời điểm phát hiện sự việc đã quá 18h nên chị N. quyết định hôm sau sẽ mang tới siêu thị đổi.

Xôn xao clip nhân viên Bách Hóa Xanh dọa tao phang chết mày khi khách phản hồi về hộp đường vừa mua đã hết đát - Ảnh 1.
Xôn xao clip nhân viên Bách Hóa Xanh dọa tao phang chết mày khi khách phản hồi về hộp đường vừa mua đã hết đát - Ảnh 2.
Hóa đơn và sản phẩm mà vị khách mua ở Bách Hóa Xanh.

16h ngày hôm sau chị tới cửa hàng Bách Hóa Xanh nói trên và trình bày về hộp được hết HSD mà mình mua hôm trước. Khi đang trao đổi, một nữ nhân viên đang ngồi bấm điện thoại trong quầy nói với ra: “Vì hàng hóa quá nhiều nên không thể kiểm soát hết được”.

Không đồng ý với câu trả lời trên, chị N. cho rằng: “Đây là sản phẩm chuyên dụng dành cho người bệnh (khách hàng mua cho mẹ bị tiểu đường – PV), nếu sử dụng vào người có vấn đề gì ai là người chịu trách nhiệm?”.

Xôn xao clip nhân viên Bách Hóa Xanh dọa tao phang chết mày khi khách phản hồi về hộp đường vừa mua đã hết đát - Ảnh 3.
Nữ nhân viên được có những lời lẽ không hay với vị khách.

Tuy nhiên, thay vì giải thích và đưa ra hướng xử lý cho khách, nữ nhân viên này bắt đầu có những lời lẽ khó nghe, thậm chí chửi bới, thóa mạ khách hàng.

– Tao *** có bán hàng cho mày…

– Mày vô đây mày làm khó làm dễ tao…

– Tao phang *** *** mày bây giờ…

– Mày là con c**, con đ*…

Cùng với đó là những hành động thiếu kiểm soát như muốn lao vào đánh chị N. nhưng được các đồng nghiệp nam ngăn cản. Toàn bộ quá trình này được chị N. dùng điện thoại di động quay lại.

Clip: Nhân viên Bách Hóa Xanh xưng mày – tao với khách hàng

Bức xúc vì bị xúc phạm, chị N. yêu cầu được xin lỗi nhưng nữ nhân viên không chấp nhận mà giữ nguyên thái độ thiếu chuẩn mực với khách hàng. Sau đó, chị N. yêu cầu cửa hàng hoàn lại số tiền đã mua hộp đường “hết đát” kia.

Xôn xao clip nhân viên Bách Hóa Xanh dọa tao phang chết mày khi khách phản hồi về hộp đường vừa mua đã hết đát - Ảnh 5.
Xôn xao clip nhân viên Bách Hóa Xanh dọa tao phang chết mày khi khách phản hồi về hộp đường vừa mua đã hết đát - Ảnh 6.
Trong quá trình nói chuyện, nữ nhân viên đã có những hành động thiếu chuẩn mực, đôi co trực tiếp với khách hàng. Ảnh cắt từ clip.

Chia sẻ trên MXH, chị N. cho biết vào chiều cùng ngày, một người nhận là quản lý của cửa hàng Bách Hóa Xanh nói trên gọi điện, nhắn tin qua Zalo cho chị với nội dung xin lỗi nhưng chị N. không chấp nhận. Bởi theo chị, người cần xin lỗi phải là nữ nhân viên đã xúc phạm chị.

Về yêu cầu này, người nhận là quản lý nói xin ghi nhận và sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, một tuần sau khi xảy ra sự việc, chị N. vẫn chưa nhận được bất cứ liên hệ nào từ phía Bách Hóa Xanh cũng như nữ nhân viên kia. Quá bức xúc vì không được giải quyết thỏa đáng, chị N. đăng tải đoạn clip đã quay cùng câu chuyện của mình lên MXH.

Ngay sau khi bài viết và đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Dù đầu đuôi câu chuyện có thể không thể hiện hết qua đoạn clip, tuy nhiên cách hành xử của nữ nhân viên Bách Hóa Xanh vẫn khiến người xem không khỏi bất bình.

Minh Hà

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều