+
Aa
-

Xôn xao clip 2 phụ nữ cầm gậy phang nhau, ông Tây lao vào can cũng ‘dính đòn’

29/12/2020 16:54

Mới đây mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một cuộc ẩu đả đánh nhau tại phố đi bộ Bùi Viện khi một người phụ nữ cầm gậy đánh nhau qua lại với một phụ nữ khiến nhiều người giật mình. Đáng chú ý là chi tiết có một ông Tây vào vào giải cứu cũng vô tình dính “vài gậy”. 

Vụ "hỗn loạn" tại phố đi bộ gây xôn xao mạng xã hội /// Ảnh: Cắt từ Clip
Vụ “hỗn loạn” tại phố đi bộ gây xôn xao mạng xã hội

Theo đó, một đoạn clip dài 1 phút 27 giây được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại hình ảnh một vụ đánh nhau ở phố đi bộ Bùi Viện (Q.1, TP.HCM). Xuất hiện trong đoạn clip là hình ảnh một người phụ nữ mặc áo quần có hoa văn, bới tóc, cầm cây gậy lớn đánh liên tục vào một người phụ nữ tóc ngắn, mặc áo đen khác.

Hai phụ nữ cầm gậy đánh nhau trên phố Bùi Viện khiến ông Tây phải can ngăn

Theo đoạn clip được đăng tải, có hai người đàn ông khác hỗ trợ người phụ nữ cầm gậy để đánh người phụ nữ mặc áo đen. Trong đó gồm có một người đàn ông mặc áo kẻ sọc và một người đàn ông to lớn mặc áo xanh đè người phụ nữ mặc áo đen xuống để người phụ nữ cầm gậy đánh.

Xôn xao clip 2 phụ nữ cầm gậy phang nhau, ông Tây lao vào can cũng 'dính đòn' - ảnh 1
Nữ du khách tiến đến và nói “bỏ gậy xuống” Ảnh: Cắt từ clip

Lúc này, có một ông Tây thấy vậy đến đá vào người đàn ông áo xanh để giải cứu người phụ nữ áo đen. Tuy nhiên, nhóm người trên không dừng lại mà cũng quất vài gậy vào người ông Tây này. Thoát khỏi vòng vây,  người phụ nữ mặc áo đen tiến đến và liên tục la lớn “bỏ gậy xuống” nhưng người phụ nữ kia vẫn vung gậy.tới tấp.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng bởi câu chuyện xảy ra ở chính phố đi bộ Bùi Viện nơi đặc trưng tiêu biểu cho hình ảnh du lịch Việt Na. Nhiều người phẫn nộ và cho rằng dù chưa biết nguyên nhân của vụ việc là gì hình ảnh đánh nhau như vậy là phản cảm và cơ quan công an cần tìm hiểu, xử lý nghiêm khắc.

Tài khoản Trí Minh bình luận: “Những hình ảnh xấu xí này cần được xử lý nghiêm khắc tránh ảnh hưởng tới môi trường du lịch thân thiện dưới góc nhìn của du khách”. Tài khoản Nguyễn Như bình luận: “Không biết có bị sao không, đừng để dân nước ngoài đánh giá Việt Nam mình vì những vụ việc như thế này”. Tài khoản Thuy Hong Le bức xúc: “Không biết chuyện gì nhưng đàn ông mà đánh phụ nữ vậy là hèn quá trời ơi”.

Xôn xao clip 2 phụ nữ cầm gậy phang nhau, ông Tây lao vào can cũng 'dính đòn' - ảnh 2
Đoạn đường nơi xảy ra sự việc Ảnh: Lê Hồng Hạnh

Tài khoản Sao Bang Ella nêu quan điểm: “Hình như du khách muốn nói chuyện đòi lại cái gì đó chứ không muốn đánh nhau. 3 người kia thì cùng phe, cứ hùa nhau đánh”. Tuy nhiên cũng có bình luận cho rằng hai người khách Tây là hai người gây sự trước mới dẫn đến ẩu đả. Theo tìm hiểu của PV, sự việc trên diễn ra trên đường Đỗ Quang Đẩu (Q.1, TP.HCM). Một người dân sinh sống nhiều năm ở một con hẻm trên đường Đỗ Quang Đẩu (xin được dấu tên) chia sẻ cách đây vài ngày có chứng kiến một vụ đánh nhau. “Chủ yếu là khách Tây gây lộn với nhau, chứ hiếm thấy người Việt gây với khách Tây bao giờ. Tôi thấy mấy vụ này làm xấu văn minh thành phố, ảnh hưởng đến mọi người. Tôi mong muốn văn minh thành phố mình phát triển hơn dù biết kinh doanh quán bar như vậy nhiều lúc cũng phức tạp, thỉnh thoảng diễn ra tình trạng này”.

Một người dân khác (xin giấu tên) kể lại vào tối chủ nhật vừa qua (27.12) vào khoảng 0 giờ đêm ông có  chứng kiến một vụ đánh nhau, một người phụ nữ dùng cây đuổi đánh một khách như trong đoạn clip ghi lại. Ông cũng cho biết thêm, vụ ẩu đả không khiến ai bị thương một lát sau thì những người này đi mất và chính quyền đến làm việc tìm hiểu vụ việc.

Công an phường Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM) cho biết có thể sự việc diễn ra vào thứ 7, chủ nhật của tuần trước. Tuy nhiên, cơ quan công an sẽ kiểm tra lại sự việc cụ thể trước khi cung cấp thông tin.

T.h

Bài mới
Đọc nhiều