+
Aa
-
like
comment

Xe tải của người dân nối đuôi nhau chở hàng ủng hộ y bác sĩ Đà Nẵng chống dịch Covid-19

01/08/2020 07:21

Trước Bệnh viện C, những lượt xe tải nối đuôi nhau chở hàng ủng hộ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch ở Đà Nẵng.

 

Sáng nay, tại chốt cách ly trước Bệnh viện C Đà Nẵng ở đầu đường Ngô Gia Tự, những lượt xe chở hàng ủng hộ y bác sĩ nối đuôi chạy tới.

Khu vực này là nơi đang phong tỏa, “nội bất xuất ngoại bất nhập” của 3 bệnh viện là Bệnh viện C, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi Chức năng Đà Nẵng.

Những chuyến xe nối đuôi nhau mang hàng đến ủng hộ các y bác sĩ.Theo ghi nhận, các chuyến xe dừng trước barie chốt phong tỏa sau đó được nhân viên y tế mặc áo quần bảo hộ trực tiếp đến nhận và đưa đến các bệnh viện.

Những món hàng được đưa tới đây nhiều nhất là nước uống, mì gói, sữa, khẩu trang, cho tới những bọc băng vệ sinh, tã bỉm, nước súc miệng, giấy vệ sinh…

Thấy những thùng hàng chất cao như núi ở trước bệnh viện, mọi người cảm thấy ấm áp hơn sự chia sẻ của xã hội dành cho các y bác sĩ Đà Nẵng tuyến đầu chống dịch.

Vừa cùng mọi người bốc xong xe hàng, anh Nguyễn Mạnh Quang cho biết, thấy các y bác sĩ vất vả chống dịch, anh cùng mọi người tổ chức quyên góp mua hàng đến ủng hộ các bác sĩ.

“Không chỉ Đà Nẵng mà còn nhiều người ở các tỉnh thành khác gửi về chia sẻ cùng các bác sĩ. Chúng tôi mong muốn góp một phần nhỏ bé để cùng chống dịch. Chúc các y bác sĩ thật nhiều sức khỏe”, anh Quang chia sẻ.

Hàng chất cao như núi trước chốt Bệnh viện C Đà Nẵng. 

Lượng lớn hàng được người dân đưa đến.Món hàng được đưa tới đây nhiều nhất là nước uống, mì gói, sữa…Số hàng đưa đến được nhân viên ghi chép chuyển đến các bệnh viện.Nhân viên y tế mặc áo quần bảo hộ nhận hàng đưa vào bên trong, đảm bảo công tác phòng chống dịch.Một món hàng được gửi đến Bệnh viện Đà Nẵng với lời chúc kèm theo.

Hồ Giáp

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều