Xác định được danh tính thi thể trôi ở biển Vũng Tàu

18/02/2021 22:37

Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết, đã xác định được danh tính thi thể trôi dạt tại một bãi tắm ở Vũng Tàu. Nhiều khả năng đây là nạn nhân vụ chìm tàu ở Bình Thuận hôm 16/2.

Xác định danh tính thi thể trôi ở biển Vũng Tàu

Trước đó, vào lúc 11h cùng ngày, khi đang tắm biển tại khu vực Cột Cờ – Bãi Sau, TP.Vũng Tàu, nhiều du khách phát hiện một thi thể đang trôi trên mặt nước. Ban đầu, nhóm này nghĩ là người cùng tắm biển nhưng khi lại gần thì phát hiện người này đã chết.

Nhận được thông tin, lực lượng cứu hộ của bãi tắm đã dùng ca nô tiếp cận thi thể trên và tiến hành đưa vào bờ trình báo cơ quan công an.

Đại diện Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP. Vũng Tàu cho biết, giấy tờ tùy thân còn lại trong người này thể hiện là nam giới, tên Ng.T.Q. 28 tuổi, quê quán Phù Cát, Bình Định. Thi thể nạn nhân đang trong quá trình phân hủy, trên người mặc rất nhiều áo.

Cơ quan chức năng đã liên hệ với người nhà của các nạn nhân trong vụ chìm tàu ở Bình Thuận để xác nhận danh tính của thi thể./.

Gia Khang

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video