+
Aa
-
like
comment

VTV chính thức dừng sản xuất Táo Quân, NSND Công Lý “buồn và mất mát lớn lao”

21/11/2019 18:25

NSND Công Lý cảm thấy rất buồn và mất mát khi Táo Quân dừng sóng.

Sau 16 năm liên tục phát sóng và trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả truyền hình trong đêm giao thừa, trưa nay (12/11), thông tin Chương trình Táo Quân sẽ ngưng thực hiện khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cụ thể, đại diện của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam cho biết năm nay nhà đài không sản xuất Táo quân 2020 thay vào đó là một chương trình hoàn toàn mới. Thông tin về format chương trình chưa được tiết lộ.

Liên lạc với NSND Công Lý – người đã từng gắn bó với Táo Quân từ những số đầu tiên, anh cho biết vẫn chưa nhận được bất cứ thông tin trực tiếp gì từ lãnh đạo đài và VFC.

Tuy nhiên, với NSND Công Lý, Táo Quân dừng phát sóng là một mất mát lớn lao của không chỉ riêng anh mà với tất cả mọi người trong ekip.

VTV chính thức dừng sản xuất Táo Quân, NSND Công Lý buồn và mất mát lớn lao - Ảnh 1.
Với Công Lý, Táo Quân như máu thịt, như tình thân của anh.

“Với tôi, chương trình Táo Quân như là máu thịt. Táo Quân 16 tuổi, số tuổi không kém cô con gái đầu lòng của tôi. Nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy.

Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC. Tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn. Với riêng tôi, không còn được cống hiến cho Táo Quân nữa là một nỗi buồn, một sự mất mát lớn lao”, NSND Công Lý tâm sự.

Hơn một thập kỷ gắn bó với chương trình, Táo Quân đã để lại cho Công Lý rất nhiều kỷ niệm đẹp. Đó có thể là những tiếng cường, nhưng còn cả cả những giọt mồ hôi, nước mắt…

“Táo Quân đã là món ăn tinh thần quan trọng của tất cả người Việt nam trong đó có tôi, gia đình tôi trong suốt hơn một thập kỷ. Để nói về chương trình này có lẽ không bao giờ hết chuyện. Vui có, buồn có, khóc có, bức xúc có, đớn đau có.

Nhưng tất cả những người trong êkip đã cùng ngồi trên một con thuyền suốt 16 năm, vượt qua tất cả dù vật đổi, sao dời. Tôi vẫn nhớ những buổi tập thâu đêm, suốt sáng. Ra trường tập từ tờ mờ sáng, về nhà là lúc vợ con đã ngủ say.

Vất vả mệt nhọc như thế nhưng ai cũng mang tinh thần cống hiến. Dốc hết sức mình để cùng nhau làm nên một chương trình có tính giải trí cao, nhưng vẫn nhiều giá trị để khán giả xem và cảm nhận.

Sau những nụ cười là nước mắt. Nước mắt của sự sung sướng, nước mắt của sự phản ánh hiện thực xã hội, của sự ước ao, gửi niềm ước vọng vào một cuộc sống đẹp đẽ và hạnh phúc hơn. Mục đích của chương trình bao giờ cũng là những điều tốt đẹp”, anh bộc bạch.

VTV chính thức dừng sản xuất Táo Quân, NSND Công Lý buồn và mất mát lớn lao - Ảnh 2.

Trước vấn đề những năm gần đây nhiều người chê Táo Quân không còn hấp dẫn và lôi cuốn như trước nữa. Và đặt câu hỏi liệu đây có phải lý do dẫn đến việc chương trình này dừng sóng, NSND Công Lý đáp: “Thời gian sẽ tinh chỉnh đời sống con người kể cả các chương trình văn hoá giải trí.

Tôi nghĩ bất cứ chương trình nào cũng không thể đạt được sự đồng thuận 100% của người theo dõi. Nên có sự chê bai, phản đối cũng là bình thường.

Chỉ có điều với những người nghệ sĩ, bất kể khi nào khán giả cần, Nhà đài gọi, chúng tôi cũng vẫn sẽ tham gia hết mình để phục vụ nhân dân.

Bởi nếu không có Táo Quân thì tên tuổi của tôi và các anh em nghệ sĩ sẽ không có cơ hội được đến gần với khán giả như hiện nay. Tôi trân trọng Táo Quân và tình cảm yêu thương của khán giả dù Táo Quân có còn hay không”.

theo Trí Thức Trẻ

 

Bài mới
Đọc nhiều