+
Aa
-
like
comment

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi phải lòng ngay chị họ của cô ấy

20/01/2021 10:40

Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.

Tôi vừa về ra mắt nhà người yêu cách đây 1 tháng. Dù chưa ngỏ lời cầu hôn nhưng trong lòng tôi dự định ra riêng sẽ tính chuyện đám cưới với cô ấy. Tôi năm nay 32 tuổi, bố mẹ đã sốt sắng chuyện vợ con của tôi lắm rồi.

Thế nhưng hiện tại tôi chỉ muốn chia tay bạn gái để tán tỉnh người con gái khác. Người ấy không phải ai mà chính là chị họ của bạn gái tôi!

Hôm tôi về ra mắt, nhà bạn gái có làm mấy mâm cơm rồi mời vài người họ hàng thân thiết đến ăn uống. Và tôi đã gặp H ở đó. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên tôi đã bị H thu hút. Bạn gái tôi là một cô gái tốt nhưng tôi nhận ra H mới chính là mẫu hình lý tưởng mà tôi ao ước bao lâu nay.

Ngay từ ánh nhìn đầu tiên tôi đã bị H thu hút. (Ảnh minh họa)

H dịu dàng và trầm tĩnh, ăn nói khéo léo lại nấu ăn rất ngon. Bạn gái tôi xinh và trẻ hơn H thật nhưng sôi nổi và hướng ngoại quá, không hợp tính tôi cho lắm. Cô ấy cũng chẳng đảm đang việc nhà nữa.

Sau khi trở về nhà, tôi cứ nhớ đến H không nguôi. Qua facebook của bạn gái, tôi biết được facebook của H. Ngày nào tôi cũng vào ngắm ảnh và xem những gì H chia sẻ. Cả tháng qua đều như vậy, tôi nhận ra mình đã tương tư H thật rồi.

Tôi thật sự không còn nhiều tình cảm để tiếp tục với bạn gái hiện tại. Chuyện chia tay cô ấy không phải điều gì quá ghê gớm, hết yêu thì đường ai nấy đi là bình thường. Nhưng ngay sau đó mà tôi theo đuổi H thì mới là vấn đề lớn. Liệu H có chấp nhận tình cảm của tôi? Và bạn gái cũ sẽ để cho tôi yên không? Tôi phải làm thế nào cho vẹn đôi đường?

(Xin giấu tên)

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều