Văn Hậu nói lời cảm ơn xúc động với “người đặc biệt”, quyết tâm không từ bỏ ước mơ

[email protected]

10/07/2020 20:58

Lời cảm ơn của Văn Hậu chân thật từ tận đáy lòng, đâu đó vẫn còn không ít sự tiếc nuối, nhưng quyết tâm của cầu thủ trẻ này cực kỳ đáng trân trọng.

Văn Hậu nói lời cảm ơn xúc động với "người đặc biệt", quyết tâm không từ bỏ ước mơ
Văn Hậu nói lời cảm ơn xúc động với “người đặc biệt”, quyết tâm không từ bỏ ước mơ

Trên Facebook, vài giờ sau khi CLB Hà Nội thông báo quyết định chia tay Văn Hậu, hậu vệ người Thái Bình này đã có bình luận thực sự xúc động trong dòng trạng thái của người chú đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hành trình đến châu Âu của anh:

“Cảm ơn chú người đồng hành cùng cháu từ đầu đến cuối, từ khi cháu sang chẳng có ai ngoài chú giúp đỡ cháu, chú cháu có nói sau này có đứng ở đâu thì mình sẽ nhớ mãi khoảng thời gian này chú nhỉ rất nhiều kỉ niệm, sau tất cả cháu cũng nhận ra chẳng có ai nghĩ cho sự nghiệp của mình ngoài chính bản thân mình và gia đình mình 10 tháng vừa rồi là đẹp nhất của cháu từ khi đi đá bóng. Và cháu sẽ không bao giờ từ bỏ ước mơ của mình, Never Give Up”.

Văn Hậu nói lời cảm ơn xúc động với người đặc biệt, quyết tâm không từ bỏ ước mơ - Ảnh 1.

Đáp lời Văn Hậu, không ít người hâm mộ đã chia sẻ tình cảm, động viên với ngôi sao trẻ của bóng đá Việt Nam này, đồng thời bày tỏ sự ủng hộ với quyết tâm bỏng cháy của anh.

Văn Hậu nói lời cảm ơn xúc động với người đặc biệt, quyết tâm không từ bỏ ước mơ - Ảnh 2.

‘Văn Hậu có bắp đùi khủng khiếp, cường độ tập luyện kinh khủng’

Bùi Tiến Dũng nói: “Tôi có nghe thông tin này nhưng vẫn chưa nói chuyện với Văn Hậu. Tôi vẫn chưa biết đây là thông tin chính xác hay chưa vì lúc này Hậu vẫn đang ở Hà Lan.

Bắp đùi của Văn Hậu gây ấn tượng với giới bóng đá Việt Nam. Ảnh: SC Heerenveen.

Tôi thật sự tiếc cho Văn Hậu. Việt Nam lúc này không còn nhiều cầu thủ ở thi đấu ở nước ngoài. Tôi vẫn cầu mong Văn Hậu tiếp tục được ra nước ngoài thi đấu”.

Khi được hỏi ấn tượng về thể chất của Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng đáp lại: “Bắp đùi của cậu ấy khủng khiếp. Thỉnh thoảng khi Văn Hậu tập luyện ở nhà, cậu ấy gọi điện cho tôi thì thấy cường độ tập luyện kinh khủng”.

Thành Nhân

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video