+
Aa
-

Tuyển Việt Nam vắng Quang Hải ở trận tiếp theo gặp Malaysia

08/06/2021 00:45

Tiền vệ Quang Hải sẽ không thể góp mặt trong trận đấu tiếp theo gặp Malaysia vì án treo giò.

Phút 20, Quang Hải bắt buộc vào bóng từ phía sau đối với tiền đạo Yakob khi Indonesia có cơ hội phản công. Trọng tài Ahmad Al Ali ngay lập tức đã rút thẻ vàng cảnh cáo tiền vệ mang áo số 19. Với thẻ vàng mới vừa nhận trong trận gặp Indonesia, tiền vệ của Hà Nội FC sẽ phải vắng mặt trong cuộc chạm trán với Malaysia vào ngày 11/6 tới.

Trước đó, Quang Hải đã phải nhận thẻ vàng trong chiến thắng 1-0 trước Malaysia ở Mỹ Đình hồi tháng 10/2019. Theo điều lệ, cầu thủ nào nhận đủ 2 thẻ vàng sẽ phải vắng mặt trong trận đấu kế tiếp.

Việc thiếu vắng Quang Hải trong trận đấu gặp Malaysia được xem là tổn thất lớn với ĐT Việt Nam. Tiền vệ 24 tuổi là trụ cột quan trọng bậc nhất trong đội hình của HLV Park Hang Seo suốt những năm qua. Khi Quang Hải không thể thi đấu, ông Park chắc chắn sẽ phải đau đầu trong việc tìm người thay thế vào vị trí của anh.

Bên cạnh Quang Hải chắc chắn lỡ hẹn trận gặp Malaysia, 2 cầu thủ Việt Nam khác là Tiến Linh và Duy Mạnh cũng đứng trước nguy cơ bị treo giò nếu nhận thêm 1 thẻ vàng nữa. Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng rơi vào tình cảnh tương tự như hai cậu học trò. Chiến lược gia Hàn Quốc cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng trong trận gặp Thái Lan ở lượt đi vòng loại World Cup 2022.

Bài mới
Đọc nhiều