Trấn Thành muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư

01/03/2021 21:22

Trấn Thành dành những lời cảm kích gửi tới Nguyễn Ngọc Mạnh, người đỡ bé gái rơi từ tầng 12 một chung cư. Nam MC cho biết anh muốn gửi tặng một chút tiền đến ‘siêu nhân’ để cảm ơn hành động dũng cảm này.

Trấn Thành rất cảm kích trước câu chuyện và tinh thần dũng cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh /// Ảnh: Chụp màn hình
Trấn Thành rất cảm kích trước câu chuyện và tinh thần dũng cảm của anh Nguyễn Ngọc Mạnh

Câu chuyện về shipper Nguyễn Ngọc Mạnh (30 tuổi, quê ở xã Vĩnh Ngọc, H.Đông Anh, Hà Nội), trèo lên mái hiên và cứu được bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 của một chung cư vào chiều 28.2 vẫn đang là tâm điểm của dư luận. Hành động dũng cảm của anh Mạnh khiến cộng đồng mạng dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ. Nhiều người gọi anh là “người hùng”, “siêu anh hùng ở đời thực”… thậm chí có người còn đề nghị chuyển tiền, tặng quà.

Mới đây, MC Trấn Thành cũng đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự cảm kích khi đọc được thông tin. Nam MC gọi người này là “siêu nhân” và cho hay, khi đọc được tin tức về sự việc, anh cảm thấy lâng lâng. Ông xã Hari Won viết: “Đời có những người sống đẹp quá. Sống là phải nâng đỡ nhau. Ơn giời Mạnh đây rồi! Mạnh mạnh quá Mạnh ơi“.

Trấn Thành muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư - ảnh 1
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh được ca ngợi về tinh thần dũng cảm khi liều mình cứu bé gái rơi từng tầng 12 chung cư

Bên cạnh đó, Trấn Thành chia sẻ anh muốn gửi chút tiền đến cho Nguyễn Ngọc Mạnh và gọi đó là “tiền cảm kích” để khích lệ cho một người trẻ sống đẹp. “Tôi muốn gửi ảnh ít “tiền cảm kích” để khích lệ và cổ vũ cho một người trẻ sống khỏe, sống đẹp. Và ai cần vận chuyển nhà, làm ơn hú ông Mạnh ổng làm, ủng hộ ổng. Phải khuyến khích những người tốt để họ sống tốt hơn. Chắc chắn họ sẽ giúp đỡ cho nhiều người hơn. Tôi tin như vậy”, anh bày tỏ.

Bài viết của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Chỉ sau 3 giờ đăng tải, dòng trạng thái này nhận về 740.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận, chia sẻ. Nhiều người ủng hộ Trấn Thành, đồng thời cũng liên tục dành những lời khen, cảm ơn gửi đến Nguyễn Ngọc Mạnh. Một tài khoản bình luận: “Anh đã cứu một mạng người, cứu cả cuộc đời của bố mẹ cháu bé. Hơn cả một hành động đẹp và dũng cảm. Cảm ơn anh đã ứng biến xuất thần mới kịp cứu bé”. “Từ bé tới giờ toàn thấy siêu nhân qua trí tưởng tượng hay phim ảnh, giờ mới được thấy siêu nhân ngoài đời thực. Chúc anh Mạnh nhiều sức khỏe. Cảm phục hành động đẹp của anh Mạnh đồng thời cũng vô cùng cảm kích tấm lòng của anh Thành. Cảm ơn những con người đẹp mang lại những giá trị lan tỏa yêu thương trong cuộc sống này”, một khán giả chia sẻ.

Trấn Thành muốn tặng tiền cho người hùng cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư - ảnh 2
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho rằng gặp tình huống cấp bách ai cũng sẽ làm như vậy

Trong khi đó, MC Diệp Chi cũng bày tỏ sự biết ơn Nguyễn Ngọc Mạnh. Khi biết anh Mạnh cũng có một cô con gái trạc tuổi bé gái được cứu, MC Diệp Chi mong muốn có thể gửi đến anh và con gái món quà ngoài lời cảm ơn. Cô bày tỏ: “Ai có thông tin liên hệ của bạn Mạnh, nhắn tin cho mình xin với nhé. Mình có món quà nhỏ muốn tặng cho bạn và con gái. Hôm nay cứu người xong, thấy báo viết là Mạnh cũng về ngay nhà, ôm con gái của mình (trạc tuổi bé gái được cứu) vào lòng. Đọc đến đấy mình xúc động quá. Mong câu chuyện đẹp này sẽ được lan tỏa, để chúng mình tin vào những điều kỳ diệu có thật, những người hùng bình dị trên đời”.

 

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video