+
Aa
-
like
comment

Trái với tin Reuters, Vingroup khẳng định không có kế hoạch bán Vinmec và Vinschool

11/09/2020 17:59

Trước thông tin được đăng trên Reuters, ngay lập tức chiều nay (11-9), tập đoàn Vingroup đã khẳng định “không có kế hoạch bán cổ phần Vinmec và Vinschool”

Trái với tin Reuters, Vingroup khẳng định không có kế hoạch bán Vinmec và Vinschool - Ảnh 1.
Phẫu thuật tim hở sử dụng giảm đau gây tê mặt phẳng cơ dựng sống tại Vinmec, Vinmec đang là hệ thống y tế tư nhận hàng đầu tại Việt Nam ứng dụng nhiều công nghẹ mới trong chăm sóc sức khỏe, điều trị y tế – Ảnh: BVCC

Trong một bản tin đăng tải chiều ngày 11-9, hãng tin Reuters đưa tin tập đoàn Vingroup Việt Nam đang cân nhắc bán hệ thống bệnh viện Vinmec và hệ thống giáo dục Vinschool,

Ngay lập tức, tập đoàn Vingroup đã có phản hồi chính thức về việc này. “Chúng tôi khẳng định không có kế hoạch bán cổ phần Vinmec và Vinschool” – Tập đoàn Vingroup lên tiếng.

“Vinmec và Vinschool có ý nghĩa quan trọng trong hệ sinh thái của Vingroup và chúng tôi vẫn cam kết phát triển hệ thống này trở nên tốt đẹp, toàn diện hơn” – Thông tin từ doanh nghiệp này cho hay. “Với Vinmec, chúng tôi vẫn liên tục tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác uy tín trong và ngoài nước để phát triển và nâng tầm Vinmec lên tầm đẳng cấp quốc tế. Với Vinschool, chúng tôi không có kế hoạch mở rộng quốc tế nên không có kế hoạch hợp tác nào”.

Hiện nay, hệ thống chăm sóc y tế Vinmec đã có 7 bệnh viện và 5 phòng khám trong cả nước. Còn hệ thống giáo dục Vinschool hiện có 32 cơ sở trong cả nước với 27.000 học sinh.

T. HÀ/TTO

Bài mới
Đọc nhiều