+
Aa
-
like
comment

TP.HCM: 4 ca nghi nhiễm là công nhân trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung

16/06/2021 14:38

Ngày 16.6, Trung tâm y tế H.Củ Chi (TP.HCM) cho biết Công ty TNHH Hanjoo Trade (Khu công nghiệp Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi) có 4 ca nghi nhiễm Covid-19.

Một công ty trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung có 4 ca nghi nhiễm Covid-19 /// ẢNH: TRẦN THANH BÌNH
Một công ty trong Khu công nghiệp Tân Phú Trung có 4 ca nghi nhiễm Covid-19

Lãnh đạo Trung tâm y tế H.Củ Chi cho hay Công ty TNHH Hanjoo Trade phát hiện 4 trường hợp nghi mắc Covid-19. Trước đó, ngày 12.6, tại công ty này phát hiện một nam công nhân nghi mắc Covid-19.

Cụ thể, sáng 12.6, nam công nhân này có triệu chứng đau đầu, đau họng, mệt mỏi… nên công ty cho tạm ngưng làm việc. Sau đó, người này đi khám bệnh tại Bệnh viện Xuyên Á và qua khám sàng lọc phát hiện công nhân này dương tính với Covid-19.

Từ trưa 12.6, Trung tâm y tế H.Củ Chi tốc lực phối hợp với các cơ quan chức năng và Ban Quản lý Khu công nghiệp Tân Phú Trung đến công ty này để truy vết dịch tễ. Đồng thời lấy mẫu xét nghiệm toàn bộ công nhân tại Công ty TNHH Hanjoo Trade.

Ngày 16.6, Trung tâm y tế H.Củ chi cho hay, đến nay đã phát hiện tổng cộng 4 trường hợp nghi mắc Covid-19 và gần 300 F1 (thuộc công ty trên) đã được đưa cách ly tập trung. Hiện tại, công ty đã ngưng hoạt động, đồng thời cách ly tại chỗ 21 F2.

Công ty TNHH Hanjoo Trade có hơn 500 người lao động, nằm trong khu công nghiệp Tân Phú Trung, xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi.

Thu Ngân

Bài mới
Đọc nhiều