+
Aa
-
like
comment

Tình hình chưa cải thiện, quản lý mong mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua bệnh tật

27/08/2021 20:07

Sau 9 ngày nhập viện điều trị Covid-19, sức khỏe của nữ ca sĩ chưa cải thiện.

Quản lý của Phi Nhung chia sẻ với chúng tôi nữ ca sĩ đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM từ tối 26/8. “Chị Nhung hiện nằm trong phòng Hồi sức đặc biệt (ICU), được can thiệp kỹ thuật để trợ thở và lọc máu. Lúc này, chỉ biết cầu nguyện để chị vượt qua”, người này nói.

Nguồn tin từ Bệnh viện Gia An 115 chia sẻ với chúng tôi nữ ca sĩ nhập viện từ ngày 19/8. Lúc đầu Phi Nhung tỉnh táo, nhưng sau đó, cô mệt, ho ra máu và được đưa lên phòng cấp cứu, hỗ trợ thở máy. “Đến tối 26/8, do bệnh diễn tiến nặng, Phi Nhung được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy”, nguồn tin nói.

Phi Nhung mac Covid-19 anh 1
Phi Nhung hiện được điều trị tại phòng Hồi sức đặc biệt.

Đại diện của Phi Nhung cho biết thêm hơn hai tuần trước, Phi Nhung đi từ thiện về và bị cảm. Nữ ca sĩ nghi ngờ bản thân bị bệnh nên chủ động đến bệnh viện kiểm tra. Xét nghiệm PCR cho kết quả dương tính với nCoV.

Một người thân của nữ ca sĩ kể cách đây vài tuần cô dặn Phi Nhung cẩn thận khi ra ngoài làm từ thiện bởi ca sĩ chưa tiêm vaccine. “Phi Nhung còn nói chị đừng lo, em cẩn thận lắm. Hai chị em đã bàn chuyện khi Phi Nhung về Mỹ sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ cho Bệnh viện Nhiệt đới. Trong lúc dịch bệnh bùng phát ở Việt Nam, tôi khuyên Phi Nhung về Mỹ nhưng em muốn ở lại”, người này nói.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM. Nữ ca sĩ mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì nhiễm Covid-19 

Tối 27.8, thông tin trên mạng xã hội đồn Phi Nhung qua đời vì Covid-19 khiến mọi người bàng hoàng, nhưng sự thật không phải vậy. Quản lý cho hay Phi Nhung vẫn đang điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM).

Tối 27.8, lúc 20 giờ 31, chúng đã trực tiếp gọi điện thoại cho quản lý của ca sĩ Phi Nhung là Dziễm Phạm để tìm hiểu rõ tình hình sức khỏe ca sĩ Phi Nhung hiện tại. Dziễm Phạm cho biết: “Những tin đồn trên mạng là sai sự thật hoàn toàn và quá thất đức. Ca sĩ Phi Nhung hiện vẫn đang điều trị bình thường ở Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Không hiểu sao mọi người lại đẩy ra tin đồn ác nhơn như vậy!”.

Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì nhiễm Covid-19 vào tối 27.8 - ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung những ngày còn khỏe mạnh, đi chùa làm việc thiện nguyện qua ống kính của quản lý Dziễm Phạm

Trước đó, nghệ sĩ Quốc Thuận cũng khẳng định rõ khi nghe tin đồn: “Phi Nhung còn sống, còn sống, còn sống bà con ơi. Đừng đọc những thông tin trên các trang thông tin không chính thống nhằm câu view, like, share. Trời ơi đừng đưa những thông tin sai lệch tội nghiệp người ta và gia đình người thân. Hiện tại Phi Nhung đang được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chăm sóc tận tình, theo thông tin mình được biết tình trạng Phi Nhung đã tiếp nhận thuốc và có tiến triển tích cực, thậm chí chưa sử dụng đến thiết bị cứu sống cuối cùng là ECMO nữa nhé. Làm ơn dùm các vị ơi”.

Quản lý phủ nhận tin đồn Phi Nhung qua đời vì nhiễm Covid-19 vào tối 27.8 - ảnh 2
Phi Nhung không về Mỹ hát show vào cuối tháng 8 này như dự định, mà cô quyết định ở lại Việt Nam làm từ thiện, nấu ăn cho bà con vùng phong tỏa tại TP.HCM

Chiều 27.8, ca sĩ Thanh Thảo cũng bức xúc lên tiếng trước những lời cay nghiệt của antifan Phi Nhung trong tình cảnh Phi Nhung đang nhiễm Covid-19, rằng: “Nếu không thể nói được những lời hay ý đẹp để động viên người đang bệnh thì thôi, cũng đừng nên buông lời cay nghiệt làm gì! Ca sĩ Phi Nhung cũng đã nhiều năm cống hiến cho nghệ thuật và từng là thần tượng của rất nhiều người. Cho dù antifan đi chăng nữa thì cũng còn tình đồng loại, tình con người với nhau, phải có trái tim chứ đừng quá vô cảm! Hãy dành thời gian buông lời cay nghiệt để chia sẻ những lời nguyện cầu tốt đẹp dành cho nhau thì hơn, vì sự sống và cái chết bây giờ ở lằn ranh mong manh. Đừng hả hê cười cợt trên nỗi đau của đồng loại nữa!”.

Cánh cò sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và thông tin kịp thời đến độc giả tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung.

Trâm Anh

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều