+
Aa
-
like
comment

Thuỷ Tiên phản bác thông tin “ăn chặn” tiền từ thiện để xây biệt thự 80 tỷ đồng

13/06/2021 15:53

Trước tin đồn “ăn chặn” tiền từ thiện để xây biệt thự 80 tỷ đang gây ồn ào, Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng giải thích rõ thực hư.

Vào tháng 3/2021, Thủy Tiên bị cư dân mạng nghi ngờ “ăn chặn” tiền từ thiện ủng hộ miền Trung để xây biệt thự 80 tỷ đồng. Lúc đó, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận và cho biết, cô dự định sửa nhà từ trước tết. Tuy nhiên, vì bận việc cứu trợ miền Trung nên vợ chồng cô hoãn kế hoạch sửa nhà sang năm 2021 chứ không xây mới.

Thuỷ Tiên phản bác thông tin "ăn chặn" tiền từ thiện để xây biệt thự 80 tỷ đồng - Ảnh 1.
Hình ảnh nhà Thuỷ Tiên – Công VInh sắp sửa xây mới được rò rỉ trên mạng xã hội. Ảnh: FB.

Tuy nhiên, hôm 12/6, trên nhiều diễn đàn xuất hiện hình ảnh căn biệt thự của Thuỷ Tiên đập bỏ toàn bộ để chuẩn bị xây mới. Nhưng người đứng tên chủ đầu tư của công trình biệt thự 1000m2 này lại là Lê Thiện Viễn – nhiếp ảnh gia, người bạn thân thiết với vợ chồng Thuỷ Tiên. Điều này gây nhiều tranh cãi và dân mạng không ngừng đặt đặt nghi vấn về tiền từ thiện.

Mới đây, Thuỷ Tiên chính thức nói rõ về vấn đề này. Nữ ca sĩ cho biết, cô bật cười trước những thông tin thất thiệt lan truyền trên mạng xã hội. Theo giải thích của Thuỷ Tiên, lúc đầu vợ chồng cô định sửa nhà nhưng lúc thợ khoan gia cố móng thì tường bị sập, suýt đè chết người nên buộc lòng phải tháo dỡ, xây mới, tránh nguy hiểm.

“Sự cố bất ngờ không lẽ phải trình báo ngay cho mấy bạn đi chụp trộm. Mà mình xài tiền của mình chứ có xài tiền của mấy bạn đâu. Hợp đồng xây nhà 3,2 tỷ thì các bạn bịa ra nói xây 80 tỷ luôn. Không lẽ nhà mình không có nổi 3,2 tỷ để làm nhà?”, Thuý Tiên bức xúc.

Giọng ca “Giấc mơ tuyết trắng” cũng nói thêm rằng, nhiều khi cô cảm thấy thương ông xã vì bỗng nhiên bị mang tiếng nghèo khổ, không có tiền xây nhà, chỉ ăn bám vợ.

“Trong khi anh ấy đi đá bóng, tất cả hợp đồng lẫn lương thưởng các CLB trong lẫn ngoài nước, đội tuyển Quốc gia cộng lại hơn 10 năm cũng kiếm 50 tỷ tiền mặt từ 5 – 6 năm trước rồi. Sau đó, anh ấy có duyên mát tay đầu tư bất động sản, toàn mua xong bán lãi gấp 5-6 lần… nên lại có thêm một khoản lớn. Tất cả tài sản làm ra đều công khai và đóng thuế đàng hoàng”, Thuỷ Tiên nhấn mạnh.

Dòng trạng thái thắng thắn của Thủy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng

Nữ ca sĩ cũng phủ nhận thông tin năm 2020 làm ăn thua lỗ, dẫn đến phá sản. Cô cho biết, năm ngoái, sau khi thấy dịch bệnh xảy ra, người ta khổ quá nên cô dùng tiền mặt của riêng mình để đem đi cho.

“Lúc đó thấy người ta khổ nhiều quá, mình cho lố tay thật, có nhà đông người toàn già và trẻ em bệnh tật, giúp cơm gạo 7 triệu/tháng, nhà ít cũng 2 đến 4 triệu/tháng, mỗi chỗ một ít mà tính ra thành nhiều nên bị đồn phá sản.

Nhưng sau đó 28/7/2020 và 29/7/2020, chồng tôi bán hai miếng đất có 19,6 tỷ để mình yên tâm chuẩn bị sửa nhà. Tiền mình làm ra mình thoải mái cho chứ tiền chồng phải giữ, lo gia đình không mắng chết. Thật ra, tháng 5/2020 chồng mình có bán được lô đất 12 tỷ mà lâu quá đổi điện thoại không có chứng cứ nên nói cho vui, khỏi tính vô trong này.

Đến giữa tháng 10/2020, mình mới đi miền Trung. Tháng 11/2020, anh ấy lại chốt bán được thêm một căn bất động sản mua từ năm 2011 giá 13 tỷ nữa. Tổng 5 tháng, anh cho mình 31 tỷ để yên tâm rồi. Bữa giờ lại cho mình lắt nhắt tiền bán đất mỗi lần 3 đến 5 tỷ nữa, tính ra cũng có hơn 40 tỷ để xài tiêu vặt.

Anh ấy còn đang muốn bán bất động sản để cho thêm và dụ mình nghỉ luôn ở nhà để anh ấy đi làm nuôi mình. Mà mình giờ nghe lời anh ấy nghỉ làm ở nhà là lại “rảnh rỗi sinh nông nổi”.

Thuỷ Tiên phản bác thông tin "ăn chặn" tiền từ thiện để xây biệt thự 80 tỷ đồng - Ảnh 3.
Thuỷ Tiên cho biết, Công Vinh làm được rất nhiều tiền khi buôn bán bất động sản. Ảnh: FBNV.

Thà để yên cho mình bận bịu đi làm, có tiền riêng, mình giúp đỡ bằng tiền của mình. Mỗi tháng mình phải nuôi rất nhiều bà già neo đơn khó khăn, đóng tiền trọ tiền cơm cho nhiều người nghèo khổ, nuôi nhiều trẻ em nghèo đi học, xây nhà, xây cầu cho nơi khó khăn… Nói thì bảo khoe của mà không nói lại bảo nhà mình nghèo, không có tiền xây nhà, toàn đi từ thiện để ăn chặn tiền”, Thuỷ Tiên chia sẻ.

Bà xã Công Vinh cũng có đề cập đến chuyện bị một người làm đơn kiện “ăn chặn” 178 tỷ tiền từ thiện. Cô khẳng định, muốn người này kiện để cô được trần tình mọi việc vì giấy tờ cô vẫn lưu giữ đầy đủ.

“Tôi đã cung cấp cho luật sư thông tin để chuẩn bị gặp người kiện. Nhưng luật sư bảo, trừ khi một cá nhân đi lừa đảo tiền, có ký giấy tờ văn bản nhận tiền của bị hại và đầy đủ bằng chứng dụ dỗ bị hại bằng tin nhắn hoặc ghi âm thì lúc đó mới kiện được. Còn đằng này, không quen không biết gì nhau mà thấy không vui rồi đi kiện người ta không chứng cứ thì cơ quan nào mà tiếp nhận hồ sơ.

Nói ra điều này để mọi người yêu thương mình yên tâm và đừng lo lắng gì nữa. Thấy mọi người nhắn tin lo lắng cho mình, thật thương lắm. Tôi sống trong nghề hơn 15 năm, bịa đặt vu khống cũng cả chục năm hơn rồi chứ ít đâu.

Tôi quá quen rồi, mình sống minh bạch không khuất tất gì, nên mình chẳng việc gì phải sợ nói. Mình không phải nhạy cảm với khen chê trên mạng mà tự thấy có trách nhiệm với tình cảm của những khán giả đã thương yêu mình”, Thuỷ Tiên khẳng định.

Khánh Đăng

Bài mới
Đọc nhiều