Phụ huynh tát giáo viên ở Đà Nẵng nhận sai và muốn xin lỗi

23/12/2019 23:10

Trưa 23-12, đại tá Trần Phước Hương – trưởng Công an quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết – đã có thông tin kết quả bước đầu về vụ việc bà N.T.T.H. (giáo viên Trung tâm Mun Art, Đà Nẵng) bị phụ huynh là bà N.T.T.T. tát trong cuộc họp.

 

Theo đại tá Hương, ngày 18-11, Trung tâm Mun Art tổ chức buổi biểu diễn văn nghệ và bà T. (có con học ở trung tâm) đã chở con tới đây.

Theo quy định của trung tâm thì phụ huynh phải dẫn con vào giao cho cô giáo nhưng bà T. đã để cháu tự vào. Tuy nhiên con bà T. đã không đi vào trung tâm tham dự buổi biểu diễn văn nghệ mà lẻn ra phía sau trung tâm chơi tự do mãi cho đến khi mẹ mình đến đón về nhà.

Hôm sau khi bà T. xem lại hình ảnh buổi biểu diễn của trung tâm thì không thấy con mình xuất hiện trong clip nên đã điện hỏi giáo viên. Phía trung tâm cũng nói hôm đó không được giao cháu và nghĩ là gia đình không đưa cháu bé đến dự.

Từ đó, bà T. bức xúc cho rằng trong 2 tiếng đồng hồ con của bà đã ở đâu, ai quản lý, giám sát cháu, vì giáo viên không thông báo cho phụ huynh… và đưa những bức xúc lên trên mạng xã hội.

Bà H. đã làm đơn tố cáo phụ huynh T. đến công an – Ảnh: Đ.C.\

Khi thấy vụ việc bị đưa lên mạng xã hội, bà H. đã điện cho bà T. nói chuyện về sự việc, trong quá trình đó, bà H. có câu “Nói phải có trình độ, có hiểu biết và ăn nói với nhau có giáo dục”… Tiếp đó, bà H. mời bà T. đến trung tâm làm việc vào ngày 12-12.

Tại đây, phía bà T. có 3 người, trong quá trình làm việc phía bà T. đã livestream lên mạng. Hai bên tiếp tục nói qua nói lại và bà T. đã tát bà H. “Nội dung như đơn trình báo của bà H.” – đại tá Hương cho hay.

Đại tá Hương cũng cho biết do bà T. quê tại Quảng Nam nhưng tạm trú nhiều nơi ở Đà Nẵng nên cách đây vài ngày, công an mới mời lên làm việc được. Tại đây, bà T. thừa nhận sai và muốn xin lỗi bà H..

Còn phía bà H. không đòi bồi thường mà yêu cầu bà T. phải xin lỗi công khai.

“Theo nguyện vọng của hai bên, chúng tôi sẽ tổ chức buổi gặp để bà T. xin lỗi bà H. Đồng thời, công an quận tiếp tục hoàn tất hồ sơ vụ việc theo quy định của pháp luật” – đại tá Hương cho biết.

Trước đó, bà H. đã có đơn tố cáo bà T. đến cơ quan công an.

Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng tác giả

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video