+
Aa
-
like
comment

Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Thái Nguyên thừa nhận hành vi sàm sỡ nữ nhân viên

06/08/2021 11:34

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết, ông Đ.D.A, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT thừa nhận có hành vi sàm sỡ nữ nhân viên, vi phạm quy chế ứng xử tại cơ quan.

Sáng 6/8, Ông Hoàng Văn Hùng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên cho biết, sáng nay đơn vị đã có buổi làm việc với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Thái Nguyên (KH&ĐT), yêu cầu đảng viên, chi bộ, Đảng ủy Sở KH&ĐT giải trình, kiểm điểm.

Sau khi nhận thấy có dấu hiệu vi phạm, Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Thái Nguyên đã thành lập Đoàn kiểm tra do một Phó chủ nhiệm làm trưởng đoàn để xem xét, xử lý cán bộ theo đúng quy định của Điều lệ Đảng.

Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên, nơi xảy ra vụ việc.

“Đồng chí Đ.D.A đã có tường trình, nhận những sai sót của mình trong quá trình ứng xử nơi công sở. Việc xảy ra sàm sỡ nhân viên là có thật. Hiện tại chúng tôi đang làm việc về dấu hiệu vi phạm đó, xem vi phạm đến đâu thì xử lý đến đó. Nếu để kéo dài sẽ tạo dư luận quần chúng sẽ không tốt. Còn để xác định việc vi phạm xa hơn thì có cơ quan điều tra đang làm việc và tiến hành điều tra. Sau khi có kết quả sự việc chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí”, ông Hoàng Văn Hùng cho biết thêm.

Trước đó, ngày 3/8, mạng xã hội xuất hiện thông tin việc về ông Đ.D.A, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Thái Nguyên có hành vi sàm sỡ với nữ nhân viên tại phòng làm việc.

Theo tố cáo, vị này đã gọi điện và nhắn tin cho một nữ nhân viên sang phòng làm việc của mình. Khi nữ nhân viên này đến phòng, ông này đã khóa cửa phòng lại, sau đó có những hành vi không đúng chuẩn mực.

Nữ nhân viên đã cố gắng chống cự, chạy thoát được ra ngoài, thông báo cho đồng nghiệp và lãnh đạo sở này biết sự việc. Đồng thời, ngay trong ngày, nữ nhân viên này đã đến cơ quan chức năng TP Thái Nguyên để trình báo vụ việc.

Ông Đ.D.A (40 tuổi) được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Thái Nguyên từ ngày 1.10.2020, là cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên quản lý. Ông A. được đánh giá là cán bộ lãnh đạo trẻ, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm ở nhiều vị trí công tác.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc..

Ngọc Anh 

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều