Phát hiện ba tài xế giao hàng cùng công ty ở Long An mắc COIVD-19

19/06/2021 14:18

Ngành y tế phát hiện ba người dương tính SARS-CoV-2 sau khi lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho các tài xế giao nhận hàng của Công ty Lâm Minh Trí.

Ngày 19/6, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh Long An cho biết, kết quả xét nghiệm PCR tại Bệnh viện đa khoa tỉnh xác định 3 ca dương tính với virus SARS-CoV-2. Cả ba đều là tài xế của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại dịch vụ Xuất nhập khẩu Lâm Minh Trí (lô Q7A, Q8 đường số 7, KCN Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An).

Ba tài xế giao hàng cùng công ty ở Long An mắc COIVD-19. (Ảnh minh họa)

Lúc 9h ngày 18/6, Trung tâm Y tế huyện lấy mẫu test nhanh COVID-19 cho các tài xế giao nhận hàng của Công ty Lâm Minh Trí tại tổ Y tế thị trấn Hậu Nghĩa. Đến 10h50, khoa Xét nghiệm Trung tâm Y tế huyện ghi nhận 3 mẫu test nhanh dương tính SARS-CoV-2, gồm T. (SN 1970), D. (SN 2000), V. (SN 1970).

Long An nhanh chóng cách ly điều trị tại Bệnh viện đa khoa khu vực Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa) và xác định 3 bệnh nhân tiếp xúc với 49 người, trong đó 16 người làm cùng công ty.

Được biết, thời điểm các tài xế thực hiện lấy mẫu tại Tổ Y tế thị trấn Hậu Nghĩa, 13 người trùng với khung giờ trên, tất cả đều mang khẩu trang và giữ khoảng cách, ngành chức năng đang liên lạc với các trường hợp trên để phản hồi với các đơn vị.

Riêng 2 trường hợp tiếp xúc gần, đang thực hiện các công tác phòng, chống dịch theo quy định và tổ chức truy vết các trường hợp liên quan.

Hồng Anh 

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video