+
Aa
-
like
comment

Nữ sinh xinh đẹp mất tích: ‘Cháu ngoan, học giỏi, nghe lời…’

16/08/2019 09:58

Trên taxi, nữ sinh với nam thanh niên nói chuyện với nhau rất vui vẻ, không có biểu hiện gì khác thường.

Xung quanh xôn xao vụ nữ sinh xinh đẹp mất tích ở sân bay Nội Bài, ngày 15/8, theo thông tin trên báo Giao Thông, cơ quan công an đã mời lái xe taxi chở nữ sinh lên làm việc.

Tại cơ quan công an, tài xế taxi xác nhận vào chiều 13/8 đã đón hai vị khách (gồm 1 nam và 1 nữ) như trong trích xuất camera tại khu vực sân bay Nội Bài, di chuyển đến đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ thì hai khách này xuống xe.

Trên đường đi, tài xế này có nghe thấy khách nữ nói với khách nam: “Em sợ bỏ trốn thế này, bố mẹ em sẽ thuê thám tử tìm”.

Nu sinh xinh dep mat tich: 'Em so tron the nay se...'
Nữ sinh Nguyễn Vũ Trà My mất tích sau khi vệ sinh tại sân bay Nội bài đã được tìm thấy. Ảnh: GĐVN

Cũng theo tài xế taxi, hai vị khách nói khá nhiều chuyện, nhưng do nói rất nhỏ nên anh không nghe được. Trên xe, cả 2 vị khách không có biểu hiện gì khác thường. Cả hai người vẫn nói chuyện rất vui vẻ với nhau.

Cùng ngày, trao đổi với báo Đất Việt, chị Vũ Thị Đông (39 tuổi, trú tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) cho biết, chị đã đến Côn an tỉnh Khánh Hòa nhận lại con gái chị là Nguyễn Vũ Trà My (21 tuổi).

Chị Đông cho biết, trước đó, My đã từng đưa một nam thanh niên về nhà chơi 2 lần. Ban đầu, nam thanh niên giới thiệu đang học cùng  Trường Đại học Kinh tế – Luật (TP. HCM) với My nhưng sau đó qua tìm hiểu, gia đình được biết nam thanh niên này không còn đi học và đang đi làm.

“Qua tìm hiểu tôi được biết, nam thanh niên này ở Nha Trang, năm nay 22 tuổi. Công việc mà nam thanh niên đó đang làm không được tốt lắm nên có khuyên My xem xét lại mối quan hệ. Mỗi lần gia đình nói về nam thanh niên này là My lại bảo vệ bạn trai mình nên cũng khiến gia đình tôi rất lo lắng.

Tuy nhiên, hình ảnh về nam thanh niên đi cùng My ở sân bay Nội Bài thì không phải người bạn trai My đã dẫn về nhà”, chị Đông chia sẻ thêm.

Cũng theo chị Đông, sau khi My mất tích, chị  có gọi điện vào số điện thoại của bạn trai My nhưng số thuê bao. Chị Đông gọi về cho bố mẹ của bạn trai My nhưng người mẹ nói 2 năm qua không giáo dục được con.

Trong khi đó, nói về con gái mình, chị Đông cho biết, My là người con ngoan, học giỏi, từ bé đến lớn năm nào My cũng được giấy khen học sinh giỏi của nhà trường.

N.Cường

Bài mới
Đọc nhiều