+
Aa
-
like
comment

Nữ công an ở Hải Dương mắc COVID-19 nhưng chưa rõ nguồn lây

21/05/2021 17:06

Một nữ công an huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) mắc COVID-19, các F1 là cán bộ công an huyện, cán bộ xã nhưng hiện cơ quan chức năng chưa xác định được nguồn lây.

Chiều 21/5, trả lời PV, lãnh đạo UBND huyện Cẩm Giàng (Hải Dương) cho biết, chị L.H.H (BN4836, 33 tuổi, công an chính quy xã Cẩm Đông, huyện Cẩm Giàng) mắc COVID-19 hiện chưa rõ nguồn lây.

Bệnh nhân được lấy mẫu gộp xét nghiệm SARS-CoV-2. Sau đó, kết quả xét nghiệm khẳng định ngày 21/5 cho thấy chị H. dương tính nCoV.

Nữ công an ở Hải Dương mắc COVID-19 nhưng chưa rõ nguồn lây - 1
Nữ công an ở Hải Dương mắc COVID-19 nhưng chưa rõ nguồn lây. (Ảnh minh họa)

Cũng theo vị lãnh đạo này, chị H. trú tại phường Hải Tân (TP Hải Dương). Hàng ngày, chị đi làm tại UBND xã Cẩm Đông, tiếp xúc với một số cán bộ xã, thôn làm cùng, công an huyện và người dân tới làm việc.

Hết giờ, chị H. về nhà, tiếp xúc những người trong gia đình và thường xuyên về nhà bố mẹ ruột tại đại lộ Hồ Chí Minh (TP Hải Dương). Trong lịch trình của mình, chị H. cũng đi chợ, đi siêu thị.

Đến 12h cùng ngày, lực lượng chức năng huyện Cẩm Giàng truy vết được 27F1 là cán bộ tại UBND xã Cẩm Đông, công an huyện Cẩm Giàng, được đưa đi cách ly tập trung; 127F2 cách ly tại nhà. Ngoài ra, 6 người thân trong gia đình bệnh nhân cũng được cách ly tập trung.

Ngành y tế đã lấy mẫu xét nghiệm các trường hợp liên quan, đồng thời phun khử khuẩn trụ sở UBND xã Cẩm Đông.

 

Bài mới
Đọc nhiều