NÓNG: Giám đốc bệnh viện thuê giang hồ ‘giết nhầm người’

09/04/2021 18:01

Cảnh sát cho rằng 3 giang hồ được ông Ngưu, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cai Lậy, thuê giết người nhưng đã nhầm mục tiêu. 

“Kết quả điều tra ban đầu cho thấy người phụ nữ thiệt mạng không phải là người các nghi can muốn sát hại. Nội dung cụ thể thế nào chúng tôi sẽ tiếp tục làm rõ”, lãnh đạo Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, chiều 9/4.

Nguyễn Văn Ngưu bị cảnh sát bắt giữ chiều hôm qua. Ảnh: Công an Tiền Giang
Nguyễn Văn Ngưu bị cảnh sát bắt giữ chiều hôm qua. Ảnh: Công an Tiền Giang.

Theo điều tra, 23h30 ngày 11/3, bà Võ Thị Mười, 43 tuổi, chạy xe máy chở người đàn ông 59 tuổi trên quốc lộ 1, hướng từ Trung Lương đi Mỹ Thuận. Khi đến gần cây xăng Hồng Đức, thuộc xã Mỹ Thành Nam (huyện Cai Lậy), xe bà Mười bị hai thanh niên chở nhau từ phía sau vượt lên, ép vào lề. Một tên rút dao đâm vào bụng người phụ nữ khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, hai thanh niên tẩu thoát.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án, đại tá Nguyễn Văn Lộc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, làm Trưởng ban chuyên án truy tìm các hung thủ.

Kết quả điều tra trong gần một tháng chưa được công bố, song nguyên nhân án mạng được xác định do ông Ngưu ghen tuông. “Nhóm người gây án đã có chuẩn bị trước công cụ, phương tiện phạm tội và chuẩn bị các thủ đoạn đối phó với cơ quan điều tra”, theo Công an Tiền Giang.

Lê Quốc Đạt tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Tiền Giang.
Lê Quốc Đạt tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Tiền Giang.

Trưa 9-4 bước đầu các nghi phạm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Bước đầu, Đạt khai nhận với cảnh sát chính là người dùng dao đâm bà Mười. Còn những người khác cũng khai nhận hành vi của mình nhưng rất nhỏ giọt.

Trưa 8/4, hàng trăm cảnh sát đồng loạt bắt giữ ông Ngưu và Huỳnh Đức Trọng (tức Trọng Mát, 37 tuổi); Nguyễn Ngọc Hậu (tức Hậu Mã Voi, 25 tuổi); Lê Quốc Đạt (tức Hugo, 34 tuổi, cai nghiện bắt buộc ở An Giang).

Cảnh sát đã khám xét nơi ở, nơi làm việc với những người trên, thu giữ 50 triệu đồng, 1 vật nghi là lựu đạn cùng với các tang vật có liên quan vụ án.

Tang vật thu giữ được trong lúc khám xét

Hồng Anh 

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng tác giả

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video