+
Aa
-
like
comment

Nhiều phụ nữ nước ngoài tố bị quấy rối tình dục, Công an Hà Nội chỉ đạo xử lý nghiêm

04/03/2021 18:06

Công an Hà Nội chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an quận Tây Hồ khẩn trương điều tra, xử lý các nghi phạm liên quan đến vụ nhiều phụ nữ nước ngoài tố cáo bị quấy rối tình dục.

Công an phường Quảng An (quận Tây Hồ) cho biết đã tiếp nhận đơn trình báo của 4 phụ nữ người nước ngoài (3 người trú tại phường Quảng An, 1 người trú tại phường Tứ Liên) về việc bị các nhóm thanh thiếu niên khoảng 15 – 20 tuổi, đi xe máy, có những lời nói xúc phạm và có hành vi quấy rối tình dục.

Hiện lực lượng chức năng Công an TP Hà Nội đã lấy lời khai của người tố cáo, rà soát nhân chứng, rà soát camera xung quanh nơi xảy ra vụ việc để xác định các nghi phạm nghi vấn có liên quan.

Lực lượng chức năng cũng đang khoanh vùng, truy tìm các nghi phạm và ra thông báo cảnh báo cho cộng đồng người nước ngoài sinh sống quanh khu vực Hồ Tây về các hành vi xâm hại nêu trên.

Công an phường Quảng An (Hà Nội) khuyến cáo đến toàn thể người dân, người nước ngoài đang sinh sống trên địa bàn phường khi ra ngoài không nên đi một mình, không đi đến các khu vực vắng vẻ, thưa thớt dân cư. Nếu phát hiện hoặc có thông tin liên quan tới đối tượng nghi vấn, hãy gọi điện đến trực ban công an phường Quảng An: 02437184128, hoặc đến trụ sở công an phường Quảng An phản ánh.

DANH TRỌNG

Bài mới
Đọc nhiều