Nhiều người mượn danh bí thư Đắk Nông để ‘chém gió’, xin xỏ

17/01/2021 22:03

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông vừa đề nghị các cơ quan, ban ngành trong tỉnh cảnh giác khi có nhiều kẻ mượn danh ông để ra oai, xin xỏ.

Trong thư gửi các cơ quan, an ngành trong tỉnh, ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông, đề nghị các tỉnh ủy viên, ban cán sự Đảng, Đảng đoàn và đơn vị trên địa bàn nâng cao tinh thần cảnh giác khi nhiều kẻ mượn danh ông để ra oai, “chém gió”, xin xỏ…

Muon danh ong Ngo Thanh Danh anh 1
Ông Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông. Ảnh: T.P.

Ông Ngô Thanh Danh cho biết Tỉnh ủy Đắk Nông và các cá nhân trong Thường vụ Tỉnh ủy luôn chấp hành nghiêm túc điều lệ Đảng; chủ trương, quy định của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; quy chế làm việc của Tỉnh ủy.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, một số cá nhân tự xưng có mối quan hệ quen biết với ông Ngô Thanh Danh và người thân của ông để “chém gió”, xin xỏ.

Khi giao tiếp, làm việc với một số cơ quan, tổ chức và cá nhân, những người này có thái độ không chuẩn mực, động cơ, mục đích không trong sáng. Điều này đã làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông và người thân của ông.

Ông Danh đề nghị các Tỉnh ủy viên, các đơn vị, địa phương cảnh giác, không tiếp đón, thực hiện các yêu cầu của một số cá nhân lợi dụng danh nghĩa.

Trước đó, tại Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Nông lần thứ XII hồi tháng 10/2020, ông Ngô Thanh Danh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020-2025.

Minh Quý

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video