+
Aa
-
like
comment

Nhật Kim Anh tiết lộ chuyện đưa tiền khi đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

17/06/2021 06:38

Nhật Kim Anh cho biết, cô từng đưa mẹ ruột đến nhờ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh và từng đăng dòng trạng thái bày tỏ cảm xúc về ông này.

Là một người sống tình cảm, cha mất sớm, Nhật Kim Anh dành hết tình yêu thương cho người mẹ năm nay đã 70 tuổi. Nữ ca sĩ cho biết ngoài những lúc đi diễn, nếu có thời gian là cô lại chạy về bên mẹ.

Mặc dù có được nhiều thời gian cho mẹ vì phải liên tục đi lưu diễn nhưng Nhật Kim Anh luôn đặt trong lòng nỗi canh cánh phải làm sao để có thể ở bên mẹ nhiều nhất có thể. Có lúc mẹ ốm đau, Nhật Kim Anh phải chạy ngược xuôi “vái tứ phương” để lo chữa bệnh cho mẹ.

Nhật Kim Anh phân trần việc từng đưa mẹ đến chữa bệnh và "quảng cáo" cho ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 1.
Nhật KIm Anh từng đưa mẹ đi khắp nơi chữa bệnh. Ảnh: NVCC.

Nữ ca sĩ cho biết: “Khi mẹ ít tuổi hơn một chút thì tôi phải lo sự nghiệp, chạy khắp nơi, rồi lại chuyện gia đình không hạnh phúc yên ấm làm mẹ buồn không ít. Nay muốn ở bên mẹ nhiều hơn thì mẹ đã già, lại bị bệnh tuổi già hành hạ, giờ có thời gian là về với mẹ”.

Nữ diễn viên “Long thành cầm giả ca” chia sẻ, khoảng năm, sáu năm về trước sau chuyến leo núi Bà Đen, núi Vải trở về chân mẹ Nhật Kim Anh có dấu hiệu thoái hoá, bà không đi nổi, phải đi lết. Nữ ca sĩ và các chị em trong gia đình đã đi tìm thầy khắp nơi để chữa trị mà bệnh vẫn không hết.

“Do ngày xưa mới sinh là mẹ đã lội ruộng nhiều quá nên mẹ còn bị nổi mạch máu đen chi chít ở chân, được hàng xóm láng giềng chỉ cho đi hết thầy nọ, thầy kia, mẹ cũng đi, nhưng mãi không khỏi. Sau này một fan của Nhật Kim Anh giới thiệu cho thầy Yên, nói là rất nổi tiếng, mấy mẹ con mừng quá liền đăng ký đưa mẹ đi khám để cho mẹ dứt việc phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhật Kim Anh phân trần việc từng đưa mẹ đến chữa bệnh và "quảng cáo" cho ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 2.
Hình ảnh Nhật KIm Anh đưa mẹ đến nhờ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh được cư dân mạng “đào xới” lại. Ảnh: TL.

Nhật Kim Anh vẫn nhớ như in khoảnh khắc lần đầu tiên đưa mẹ đi chữa bệnh tại địa điểm của ông Võ Hoàng Yên. Sau khi ngồi từ sáng tới chiều đợi đến lượt thì mẹ cô được xoa dầu, nắn khớp xương, đau đến ngất luôn. Nhưng sau đó về thấy đỡ nên Nhật Kim Anh rất mừng, cứ nghĩ mẹ từng đi khắp nơi chữa mà không khỏi, lần này chắc là “được cứu” rồi. Vì thế, cô không ngần ngại chia sẻ cảm xúc lên trang cá nhân của mình.

Thế nhưng sau một thời gian, chân bà lại đau nên nữ ca sĩ cùng gia đình đã phải đưa mẹ đi mổ chân, gắn inox ở Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Lo lắng cho sức khỏe của mẹ, nữ ca sĩ cũng quên không để ý những chia sẻ của mình trên facebook, đến khi ông Yên bị tố lừa đảo lùm xùm trên mạng cô mới nhớ ra, liền gỡ phần chia sẻ này.

“Nhật Kim Anh và mẹ mình không hề quen biết thầy Yên, lúc đi chữa bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó họ nói Kim Anh là cúng dường để thầy Yên trồng thuốc cứu người nên Kim Anh có cúng dường (số tiền cúng dường là 10 triệu đồng).

Nhật Kim Anh phân trần việc từng đưa mẹ đến chữa bệnh và "quảng cáo" cho ông Võ Hoàng Yên - Ảnh 4.
Nhật Kim Anh cho biết, sau khi biết sự thật về ông Võ Hoàng Yên, cô đã lập tức gỡ dòng trạng thái trên Facebook. Ảnh: NVCC.

Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình cho đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, Nhật Kim Anh không xác định được là do ông Yên chữa không khỏi hay là bệnh già của mẹ nên Kim Anh không dám lên tiếng kết luận sự việc này”.

Hiện giờ, chân của mẹ Nhật Kim Anh đã ổn định sau khi phẫu thuật nhưng chân còn lại cũng bắt đầu đau. Mẹ cô vẫn nói đó là bệnh tuổi già nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn lo lắng cho sức khỏe của mẹ và mong muốn dành nhiều thời gian hơn cho bà.

Khánh Đăng

Bài mới
Đọc nhiều