Người thân ngã quỵ trước 6 cỗ quan tài

30/03/2021 17:09

Chứng kiến 6 quan tài lần lượt được đưa vào cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức), người thân ngã quỵ và gào khóc trong đau đớn.

chay nha 6 nguoi chet anh 1
Chiều 30/3, thi thể 6 nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn vào rạng sáng cùng ngày tại căn nhà số 899 Nguyễn Thị Định được lực lượng chức năng đưa về tổ chức lễ tang tại cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh, phường Cát Lái, TP Thủ Đức.
chay nha 6 nguoi chet anh 2
Những chiếc quan tài được lần lượt đưa vào trong khu vực tổ chức lễ. Có rất đông người dân địa phương đến thăm hỏi, thắp nén nhang chia buồn các nạn nhân xấu số.
chay nha 6 nguoi chet anh 3
Bà Võ Thị Biết (75 tuổi, mẹ vợ ông Lục Chí Tâm), không kìm được nước mắt khi chứng kiến 6 chiếc quan tài lần lượt được đưa vào nơi tổ chức lễ tang. Bà như không thể tin nổi sự ra đi đột ngột của con gái và các cháu.
chay nha 6 nguoi chet anh 4
Cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh chiều 30/3 chìm trong không khí tang thương. Họ hàng nạn nhân bật khóc nức nở nhìn mặt người thân lần cuối. “Tại sao ông trời trút tai họa xuống gia đình em tôi như vậy, con Loan và các cháu có lỗi gì đâu chứ”, một người nói trong nước mắt.
chay nha 6 nguoi chet anh 5
Người thân ngã quỵ khi di ảnh của 6 nạn nhân lần lượt đặt trước 6 quan tài. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình nạn nhân, cơ sở mai táng trên đường Lê Văn Thịnh (phường Cát Lái), đứng ra hỗ trợ 100 triệu đồng bao gồm 6 quan tài và chi phí mai táng.
chay nha 6 nguoi chet anh 6
Ông Nguyễn Đức Hiền, Chủ tịch UBND phường Cát Lái (TP Thủ Đức), cho biết hoàn cảnh gia đình của ông Tâm rất khó khăn. Ông Tâm làm nghề phổ thông và vợ ở nhà nội trợ. Bước đầu chính quyền địa phương đã hỗ trợ 40 triệu đồng và sẽ tiếp tục vận động chăm lo mọi chi phí cho gia đình các nạn nhân.

Gần ngay đó, bà Võ Thị Biếc (mẹ vợ ông Tâm) gào khóc: “Cho tôi vào nhìn mặt mấy đứa lần cuối, con cháu của tôi mà!”.

“Khi vừa xảy ra vụ việc, tôi nghe hô hoán là chạy qua ngay và cùng nhiều người khác tìm cách phá cửa, tường để cứu mọi người, nhưng bất lực vì hướng duy nhất để vào bên trong đã bị lửa che khuất. Rất nhanh sau đó, lửa đã bao trùm căn nhà. Tiếng kêu cứu của mọi người phía bên trong nhỏ dần rồi im hẳn” – anh Phước, người thân trong gia đình, nghẹn ngào kể lại.

Bà Mai Thị Lan (66 tuổi) nói: “Gia đình Tâm hiền lành, có hoàn cảnh khó khăn, hàng xóm ai cũng quý. Cả 7 người đều ở chung trong căn nhà nhỏ. Thường ngày, Tâm đi làm thợ điện, ai gọi gì thì làm thêm để kiếm thu nhập. Mới mấy ngày trước qua nhà mọi người còn vui vẻ nói chuyện, vậy mà giờ đây 6 cỗ quan tài nằm im đó, đau quá”.

Chí Hùng

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video