+
Aa
-
like
comment

Ngô Mạnh Đạt nguy kịch

27/02/2021 14:30

HK01 cho biết người thân của Ngô Mạnh Đạt đã được thông báo đến bệnh viện gặp mặt ông lần cuối. Tình trạng của sao nam hiện tại không mấy lạc quan.

Ngày 27/2, HK01 đưa tin Ngô Mạnh Đạt đang trong tình trạng nguy kịch. Theo đó, từ tối 26/2, sức khỏe của nam diễn viên chuyển biến xấu, phải chuyển sang phòng chăm sóc đặc biệt.

Theo HK01, các bác sĩ đã thông báo cho gia đình ngôi sao Tân Ô Long viện đến gặp mặt ông lần cuối. 13h trưa nay, Điền Khải Văn, Ngải Uy và nhiều ngôi sao khác trong showbiz Hương Cảng đã tức tốc đến bệnh viện thăm hỏi tình hình Ngô Mạnh Đạt.

Ngo Manh Dat nguy kich anh 1
Tình hình sức khỏe của Ngô Mạnh Đạt kém lạc quan. Ảnh: Mingpao.

“Tôi đã đến bệnh viện gặp anh ấy. Tình hình không mấy khả quan. Các y bác sĩ bảo chúng tôi nên chuẩn bị sẵn tâm lý. Vợ và hai con đang túc trực bên anh ấy”, Điền Khải Văn nói với On.

Trước đó, Điền Khải Văn cho biết Ngô Mạnh Đạt mắc ung thu gan. Bệnh tình tiến triển nhanh khiến sức khỏe nam diễn viên giảm sút nghiêm trọng. Tế bào ung thư lan rộng khiến ông phải phẫu thuật và tiến hành hóa trị.

Ngo Manh Dat nguy kich anh 2
Nam diễn viên Ngải Uy vội vã đến bệnh viện khi hay tin tình trạng Ngô Mạnh Đạt chuyển biến xấu. Ảnh: On.

“Cơ thể của anh ấy rất yếu, không nói chuyện được, chỉ có thể diễn tả bằng tay. Ai nói gì thì phản ứng như vẫy chào để biểu thị sự đồng ý, muốn nói chuyện phải dùng rất nhiều sức lực”, cựu trợ lý của Châu Tinh Trì cho hay.

Thời gian qua, Ngô Mạnh Đạt giấu kín bệnh tình với bạn bè, báo giới và không muốn nhiều người tới thăm. Ông cũng từ chối nhận sự hỗ trợ tài chính từ đồng nghiệp dù chi phí điều trị lên đến 1 triệu HKD.

Nam diễn viên sống chung với bệnh tật bảy năm qua. Từ năm 2014, ông mắc các bệnh rối loạn nhịp tim, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu cao… Theo On, ông thường gặp triệu chứng khó thở, phải dùng máy hỗ trợ. Tài tử cố gắng giữ nếp sống điều độ, ăn uống lành mạnh theo căn dặn của bác sĩ. Sức khỏe yếu, những năm gần đây Ngô Mạnh Đạt chỉ đóng vai khách mời trong các phim Tân Ô Long viện, Vạn yêu quốc…

Ngô Mạnh Đạt có lượng fan đông do kết hợp Châu Tinh Trì trong hàng chục phim ăn khách thập niên 1990. Ông được nhiều khán giả gọi là Chú Đạt – tên nhân vật diễn viên thể hiện trong nhiều phim đóng cùng Châu Tinh Trì. Họ tung hứng trong loạt tác phẩm như Vua phá hoại, Quan xẩm lốc cốc, Trường học uy long, Lộc Đỉnh Ký, Vua ăn mày, Chuyên gia xảo quyệt…

T.H

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều