+
Aa
-
like
comment

Nghi phạm bắn chết 5 người nhờ ‘hiệp sĩ’ Bình Dương dẫn ra đầu thú

01/02/2020 19:17

Chiều nay có người gọi điện cho ‘hiệp sĩ’ Nguyễn Thanh Hải nhận là nghi phạm Lê Quốc Tuấn và nhờ dẫn ra đầu thú.

Trao đổi với P.V, ‘hiệp sĩ’ Nguyễn Thanh Hải Đội trưởng đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải Bình Dương, xác nhận, có người gọi điện cho anh lúc 14h chiều nay, xưng tên là Tuấn “khỉ” nghi phạm Lê Quốc Tuấn (SN 1987, ngụ huyện Củ Chi) đang bị Công an truy lùng.

Lực lượng cảnh sát tại hiện trường truy bắt nghi phạm Lê Quốc TuấnQua điện thoại, người xưng là Tuấn “khỉ” có nhờ đội của hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải dẫn ra gặp vợ con, sau đó tới Công an đầu thú.

Hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải hiện đang ở xã Trung An, huyện Củ Chi, ngay hiện trường mà Công an đang bao vây vì nghi là khu vực nghi phạm Tuấn đang lẩn trốn. Ngay khi nhận cuộc điện thoại nói trên, hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải đã báo cáo cho lực lượng Bộ Công an tại hiện trường.

Nghi phạm bắn chết 5 người nhờ 'hiệp sĩ' Bình Dương dẫn ra đầu thú
‘Hiệp sĩ’ Nguyễn Thanh Hải quay clip trên YouTube nhắn nhủ với Tuấn ‘khỉ’  

Trước đó, trên YouTube xuất hiện một clip có nội dung, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhắn nhủ với người mà anh gọi là Tuấn “khỉ” rằng: “Hồi nãy em điện cho anh em ra đầu thú. Anh hứa với em là anh sẽ dắt em ra gặp vợ con lần cuối cùng. Trước khi đi, em liệng cây súng ra giùm anh. Liệng súng xong em chạy bộ ra đường đất, được không?”.

Cũng trong video, ‘hiệp sĩ’ Hải liên tục nhắc lại: “Anh hứa sẽ dẫn em về nhà gặp vợ con…”.

Phước An/VNN

Bài mới
Đọc nhiều