Nghi án bé gái bị cha dượng đánh đập, dí người vào ống pô nóng

02/04/2020 16:39

Những ngày qua, dư luận Tây Ninh bức xúc trước hình ảnh những thương tích chằng chịt trên người bé gái 5 tuổi, nghi bị cha dượng hành hạ.

Theo thông tin ban đầu, sau khi ly hôn, chị Phan Thị T. (sinh năm 1990, ngụ xã Tân Phú, Tân Châu, Tây Ninh) đưa các con là cháu M.H.(sinh năm 2010), N.N. (sinh năm 2012) và K.P. (sinh năm 2015) từ Tân Châu về xã Bàu Đồn (huyện Gò Dầu, Tây Ninh) sinh sống.

Nghi án bé gái bị cha dượng đánh đập, dí người vào ống pô nóng - 2
Bé P. khai bị cha dượng bạo hành.
Nghi án bé gái bị cha dượng đánh đập, dí người vào ống pô nóng - 1

Tại đây, chị quen N.L.T. (sinh năm 1993, ngụ thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) và sống với T. như vợ chồng. Quá trình chung sống, N.L.T. có hành vi đánh các con của chị T.

Đầu năm 2020, mẹ ruột N.L.T. xây nhà mới nên N.L.T. đưa mẹ con chị T. về thị xã Trảng Bàng chung sống để tiện việc giúp mẹ làm nhà. Tại đây, N.L.T. nhiều lần đánh đập con của chị T.

Đỉnh điểm vào ngày 25/3, khi N.L.T. cho rằng cháu K.P. nói dối nên đã có hành vi bóp cổ, đánh liên tục vào mặt bé.

Nghi án bé gái bị cha dượng đánh đập, dí người vào ống pô nóng - 3
Trên người bé P. có rất nhiều vết thương.

Chưa dừng lại, N.L.T. yêu cầu chị T. bế bé P. lên xe rời khỏi nhà. Chị T. ẵm con lên xe cho N.L.T. chở đi. Khi đến đoạn kênh vắng, N.L.T. đạp bé P. xuống xe, ẵm bé lên và dí tay, chân và đùi của bé vào pô xe đang nóng. Chị T. cố sức giằng co nhưng vẫn không cứu được con mình khỏi bỏng.

Hiện nay, chị T. cùng các con đã đi khỏi nhà N.L.T. và tá túc ở nhà người quen tại thành phố Tây Ninh.

Nghi án bé gái bị cha dượng đánh đập, dí người vào ống pô nóng - 4
Hiện nay, bé P. không còn sống chung với cha dượng nhưng những vết thương thể xác và tinh thần của cháu có lẽ còn rất lâu mới lành lại.

Sau khi sự việc lan truyền, UBND tỉnh Tây Ninh đã có văn bản giao Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Công an tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố liên quan kiểm tra, xử lý và báo cáo về UBND tỉnh trước ngày 3/4.

Hồng Lĩnh/DT

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM