+
Aa
-
like
comment

Neymar và Di Maria dương tính với SARS-CoV-2

02/09/2020 21:29

Neymar, Di Maria và Paredes là ba cầu thủ Paris Saint Germain (PSG) bị xác định nhiễm Covid-19 sau khi trở về CLB.

Tờ L’Equipe cho biết Neymar, Angel Di Maria và Leandro Paredes là 3 cầu thủ của Paris Saint-Germain nhiễm Covid-19 sau cuộc kiểm tra sức khỏe để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Neymar vừa trở về từ kỳ nghỉ hè sau khi kết thúc mùa giải 2019/20. Tuần trước, anh cùng Mauro Icardi và Keylor Navas có buổi tiệc ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha).

Neymar và Di Maria dương tính với SARS-CoV-2 - 1
Neymar và Di Maria sẽ vắng mặt ở giai đoạn đầu mùa giải cùng PSG

Báo giới Pháp tiết lộ vợ chồng Wanda Nara và Icardi còn thuê một chuyên cơ để bay đến Tây Ban Nha nhập hội cùng các cầu thủ PSG trong kỳ nghỉ hè.

Vợ của Icardi còn thuê riêng một resort sang trọng để mời các đồng nghiệp của chồng như Navas hay Neymar đến vui chơi.

Dàn sao PSG tổ chức tiệc tưng bừng trong nhiều ngày liền và họ coi đó là khoảng thời gian nghỉ ngơi sau mùa giải căng thẳng. PSG giành ba danh hiệu vô địch giải quốc nội và vào đến chung kết Champions League, chỉ thua sát nút Bayern Munich.

Neymar đã xác nhận việc ở lại PSG trong mùa 2020/21: “Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với PSG ở mùa 2020/21. Mục tiêu và tham vọng của chúng tôi vẫn là giành chức vô địch Champions League. Lần này, PSG sẽ lấy cúp”.

Hiện tại, PSG chưa có nhiều sự thay đổi về lực lượng hướng đến mùa giải mới. Họ tham gia cuộc đua giành Lionel Messi, tuy nhiên Man City là đội chịu chơi hơn trong thương vụ này.

Thùy Anh/ DT

Bài mới
Đọc nhiều