+
Aa
-
like
comment

Nam thanh niên đăng tin sai sự thật về công an để câu like

25/07/2019 17:29

Lê Văn Sơn thừa nhận sau khi chứng kiến sự việc xảy ra đã không kiểm chứng nguồn thông tin mà vội vàng đăng tải lên mạng xã hội với mục đích câu like và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đối tượng Lê Văn Sơn.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, tối 23/7, trên địa bàn tiểu khu 2, thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa (tỉnh Thanh Hóa) xảy ra vụ mâu thuẫn, xô xát giữa 2 nhóm thanh niên.

Chứng kiến sự việc, Lê Văn Sơn đã chụp ảnh và đưa lên facebook cá nhân với dòng trạng thái “Trưởng Công an huyện Thiệu Hóa bị xúc hội đồng… các anh chơi lớn quá”.

Sau hơn 1 giờ đăng tải, nội dung trên đã có 600 lượt like, hơn 100 lượt chia sẻ và gần 300 lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Trước thông tin trên, Công an huyện Thiệu Hóa đã vào cuộc điều tra, xác minh và triệu tập Lê Văn Sơn đến để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, Lê Văn Sơn thừa nhận do nhận thức còn hạn chế nên sau khi chứng kiến sự việc xảy ra đã không kiểm chứng nguồn thông tin mà vội vàng đăng tải lên mạng xã hội với mục đích câu like và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Căn cứ vào mức độ và hành vi vi phạm của Lê Văn Sơn, Công an huyện Thiệu Hóa đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 5 triệu đồng và yêu cầu Lê Văn Sơn đính chính, xin lỗi công khai trên trang facebook cá nhân.

(Theo Pháp Luật)

Bài mới
Đọc nhiều