+
Aa
-
like
comment

Một doanh nghiệp thưởng tết 15 căn hộ trị giá hàng chục tỉ đồng

20/01/2020 18:06

Năm nay, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã thưởng khủng cho nhân viên bằng “nhà lầu, xe hơi” đắt tiền. 

Công ty Phúc Khang đã thưởng cho nhân viên bằng hàng chục căn hộ, nền đất /// Ảnh: Đình Sơn
Công ty Phúc Khang đã thưởng cho nhân viên bằng hàng chục căn hộ, nền đất.

Ngày 20.1, Phúc Khang Corporation, cho biết tại bữa tiệc tổng kết năm với chủ đề Màu xanh tổ ấm, công ty này đã thưởng Tết cho 23 anh chị là lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang có thâm niên làm việc 10 năm những căn hộ chính phẩm xanh quốc tế, với tổng giá trị hơn 60 tỉ đồng. Trong đó tri ân 15 quản lý và nhân viên vì sự cống hiến 10 năm cho doanh nghiệp, mỗi người 1 căn hộ, với tổng giá trị 55 tỉ đồng; 8 nền đất sổ đỏ sinh thái giá trị hơn 5 tỉ đồng.

Được biết, đây là những lãnh đạo, quản lý, chuyên gia và những nhân viên có thành tích nổi bật, đóng góp vào thành công của công ty trong chặng đường 10 năm.

Một doanh nghiệp thưởng tết 15 căn hộ trị giá hàng chục tỉ đồng - ảnh 1
C.T Group thưởng bằng xe hơi xịn

Trước đó, tại sự kiện tổng kết cuối năm, Tập đoàn C.T Group cũng đã tặng thưởng hai chiếc xe BMW những người đạt danh hiệu xuất sắc, mỗi chiếc xe trị giá hơn 1,6 tỉ đồng. Theo đại diện Tập đoàn C.T Group, tặng ô tô là truyền thống thưởng tết của doanh nghiệp. Năm nay ngoài xe BMW, cá nhân tiên tiến còn nhận được hàng trăm triệu đồng tiền mặt, phiếu an sinh, voucher mua sắm tại siêu thị cao cấp Bon Grocer và hưởng mức thưởng từ 1-5 tháng lương. Tổng giá trị giải thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc trị giá hơn 3 tỉ đồng.

Bài mới
Đọc nhiều