+
Aa
-
like
comment

MobiFone mất sóng trên diện rộng, khách hàng không thể gọi điện thoại

Hoài Nam - 29/09/2020 19:30

Từ chiều đến tối 29-9, khách hàng mạng di động MobiFone không thể gọi điện cho số máy khác do lỗi đường truyền, mất sóng hoàn toàn.

Từ khoảng 16 giờ 30 phút ngày 29-9 đến thời điểm này – hơn 20 giờ cùng ngày, hàng loạt khách hàng của mạng di động MobiFone bị mất sóng đã không thể sử dụng dịch vụ vì mạng, cuộc gọi không thể kết nối và luôn nhận được thông báo trên màn hình điện thoại “Không được đăng ký vào mạng”.

MobiFone mất sóng trên diện rộng, khách hàng không thể gọi điện thoại - Ảnh 1.
Khách hàng MobiFone “tò tí te” trên diện rộng

Từ cuối chiều nay, anh Mạnh Thắng (Đống Đà, Hà Nội), chủ một thuê bao MobiFone phản ánh điện thoại của anh không liên lạc được với các thuê bao khác, các dịch vụ liên quan đến 4G cũng chập chờn, lúc được lúc không.

Chị Mai Thanh, một khách hàng của MobiFone cũng phản ánh tình trạng ‘tê liệt” dịch vụ từ cuối chiều nay khiến chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc liên lạc với mọi người.

Trên Facebook và nhiều diễn đàn, khách hàng của MobiFone cũng than phiền về tình trạng không liên lạc được hoặc gặp khó khăn trong các dịch vụ tin nhắn, thoại hay 3G, 4G.

Về sự cố bất thường nêu trên, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone cho biết do sự cố lỗi đường truyền, một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ ở một số khu vực.

Hiện tại, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục sự cố, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

Trong văn bản phát ra của nhà mạng này nêu rõ: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone xin thông báo và chân thành xin lỗi Quý Khách hàng vì sự cố trên. Rất mong nhận được sự thông cảm và hợp tác từ Quý Khách hàng!

Hoài Nam (t.h)

 

Bài mới
Đọc nhiều