+
Aa
-
like
comment

Màn kịch bất dung thứ của người cha trong vụ con gái 12 tuổi bị hiếp dâm

12/05/2020 17:38

Nam thanh niên nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái 12 tuổi. Để cháu thoát tội hiếp dâm, người chú đã bàn với cha bé gái là đánh tráo người trong lúc đi khám chuyên khoa.

Màn kịch của người cha trong vụ con gái 12 tuổi bị hiếp dâm
3 bị cáo tại toà (từ trái qua): Thắng, Hải, Phong

Ngày 12-5, TAND TP Cần Thơ đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt đối với bị cáo Nguyễn Văn Thắng (20 tuổi) 10 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, Nguyễn Long Hải (27 tuổi; cùng ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) 9 tháng tù, Phạm Quốc Phong (44 tuổi; ngụ TP Cần Thơ) 9 tháng tù treo cùng về tội “Che giấu tội phạm”.

Bị hại trong vụ án là em B.T (sinh ngày 15-6-2006; con ruột bị cáo Phong).

Theo cáo trạng, khoảng tháng 9-2018, Thắng quen với B.T qua mạng xã hội Facebook. Sau 2 tuần, cả 2 có tình cảm yêu thương nhau và lấy ngày 12-9-2018 là ngày kỷ niệm “tình yêu”. Khoảng cuối tháng 9-2018 đến ngày 15-4-2019, Thắng và T. đã quan hệ tình dục với nhau nhiều lần.

Ngày 15-4-2019, bà ngoại của T. đi tìm cháu và phát hiện T. đang ở nhà của Thắng nên bà nghi ngờ cháu mình bị Thắng dụ dỗ quan hệ tình dục. Bà ngoại T. đã trình báo sự việc cho Công an phường Thới Long.

Ngày hôm sau, công an phường có giấy giới thiệu đưa T. đi khám chuyên khoa tại Bệnh viện Đa khoa quận Ô Môn.

Sợ Thắng bị pháp luật trừng trị nên ông Nguyễn Long Hải (chú Thắng) thỏa thuận với cha ruột của T. là Phạm Quốc Phong đánh tráo Nguyễn Thị Ngọc L. (sinh năm 2003) đi khám thay cho T. và được ông Phong đồng ý.

Để thực hiện, trên đường đến bệnh viện, Phong và Hải đổi người chở cho nhau. Lúc đầu ông Phong chở con gái, Hải chở L.

Chạy được một đoạn thì Hải chở T., còn ông Phong chở L. Hải còn hướng dẫn L. khi đến bệnh viện vào khám chuyên khoa thì khai họ tên, năm sinh của T. và đổi quần áo của T. đang mặc cho L.

Trong lúc bác sĩ đang khám chuyên khoa cho L. thì Công an phường Thới Long phát hiện vụ việc đánh tráo người nên yêu cầu T. vào khám lại. Đối với L. chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan điều tra không truy cứu trách nhiệm hình sự.

NLD

Bài mới
Đọc nhiều