+
Aa
-
like
comment

Lý do “Cô Đẩu” Công Lý phải “nuốt nước mắt” xin rút khỏi Táo Quân 2022

24/01/2022 19:22

Trước tin đồn đoán NSND Công Lý “không được mời” đóng Táo Quân 2022, chị Ngọc Hà – vợ của “Cô Đẩu” chính thức lên tiếng.

Thông tin Gặp nhau cuối năm – Táo Quân 2022 thiếu vắng 3 gương mặt kỳ cựu là “Nam Tào” NSƯT Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” NSND Công Lý và MC Thảo Vân khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang, tiếc nuối. Không ít khán giả tò mò về lý do các nghệ sĩ kỳ cựu này vắng mặt trong chương trình mà họ đã gắn bó suốt nhiều năm qua.

Trong khi nhiều đồn đoán về sự vắng mặt của “Bắc Đẩu” Công Lý vì lý do sức khỏe thì có người lại cho rằng nam nghệ sĩ “không được mời” tham gia chương trình Táo Quân năm nay. Trước những bình luận trái chiều, chị Ngọc Hà – bà xã của NSND Công Lý nói sự thật về sự lý do “Cô Đẩu” vắng mặt trong chương trình Táo Quân 2022.

Lý do NSND Công Lý "nuốt nước mắt vào trong", rút lui khỏi Táo quân 2022? - Ảnh 1.
Lý do NSND Công Lý “nuốt nước mắt vào trong”, rút lui khỏi Táo quân 2022? (Ảnh: FBNV)

Chị Ngọc Hà phủ nhận chuyện NSND Công Lý vắng mặt trong Táo Quân năm nay vì lý do “không được mời”. “Trước hết, em và gia đình rất muốn gửi lời cảm ơn đến anh Đỗ Thanh Hải! Anh Lý luôn nói, con đường sự nghiệp, ngoài NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Hiếu thì không thể không nhắc đến anh Hải. Anh Hải cũng là người đầu tiên khai thác, thúc đẩy anh Lý diễn các vai bi để ghi dấu ấn ở mảng truyền hình.

Dù biết anh Lý ốm đau như vậy, nhưng anh Hải, anh Thắng, chị Vân Dung… và toàn thể anh chị em trong ê-kíp đã họp bàn để có kịch bản phù hợp với anh Lý. Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt.

Thế nhưng, anh Lý là một nghệ sĩ luôn tự trọng. Ngay khi ốm đau, khó khăn anh cũng luôn muốn giấu. Né tránh để không ai biết, không ai hay. Anh rất vui, vì biết sẽ được tham gia chương trình. Nhưng sự tự trọng một người nghệ sĩ nên anh đành phải từ chối. Bởi, diễn không thăng hoa thì người nghệ sĩ cũng không sướng. Hơn hết, diễn không tốt sẽ làm phiền đến ê kíp, kéo theo sự hụt hẫng của khán giả”, vợ NSND Công Lý trải lòng.

Lý do NSND Công Lý "nuốt nước mắt vào trong", rút lui khỏi Táo quân 2022? - Ảnh 2.
“Các anh chị trong Táo Quân luôn nghĩ đến anh Lý. Và mọi người luôn mong anh Lý có mặt”, bà xã NSND Công Lý chia sẻ. (Ảnh: FBNV)

Theo chị Ngọc Hà, NSND Công Lý đã phải “nuốt nước mắt vào trong” để rút lui khỏi Táo Quân 2022. “Không xuất hiện không có nghĩa anh đã hoàn toàn vắng khỏi chương trình, thay vào đó anh luôn muốn khán giả hãy đón nhận nhiệt tình. Ủng hộ hai bạn trẻ Duy Nam – Trung “ruồi”. Vẫn mong một ngày không xa để gặp lại khán giả. Sự yêu nghề luôn cháy trong anh Lý”, bà xã của nam nghệ sĩ chia sẻ.

Trước đó, chị Ngọc Hà cũng chia sẻ với người hâm mộ về cảm xúc của NSND Công Lý khi vắng mặt trong Táo Quân 2022. “Khi thấy Đài Truyền hình Việt Nam đưa tin Táo Quân 2022 đang trong quá trình tập luyện, anh Lý khóc vì nhớ anh chị em gia đình nhà Táo… Vì anh sợ bản thân mình sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình. Anh càng thu mình nhiều hơn và luôn muốn trốn trong nhà. Cũng nhờ sự động viên của gia đình, bạn bè và đồng nghiệp thân thiết mà anh đã dần cân bằng được cảm xúc, cố gắng điều trị bệnh để có thể sớm trở lại với sân khấu”.

Ngoài NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc cũng đề cập đến lý do anh vắng mặt trong Táo Quân 2022. “Tôi đang có cảm xúc rất đặc biệt. Gần 20 năm quay Táo Quân tôi luôn có tên trong danh sách. Năm nay vì nhiều lý do nên tôi, anh Công Lý và chị Thảo Vân không thể tham gia chương trình”, nam nghệ sĩ bộc bạch.

Danh Toại

Bài mới
Đọc nhiều