+
Aa
-

Lạnh lùng lời khai con gái đánh đập, xúc rác đổ lên đầu mẹ già ở Long An

Hồng Anh - 08/09/2020 15:02

Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết đã có lời khai ban đầu của người phụ nữ đánh đập, xúc rác đổ lên đầu cụ già trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Sáng 8/9, một lãnh đạo Công an huyện Cần Đước (Long An) cho biết, đơn vị đã mời bà N.T.H. – người có hành động đánh đập dã man, xúc rác đổ lên đầu cụ già trong đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội lên trụ sở làm việc.

Con gái đánh đập, xúc rác đổ lên đầu mẹ già ở Long An khai gì? - 1
Người phụ nữ dùng tay và chổi đánh liên tục vào mặt bà cụ. (Ảnh cắt từ clip)

Người phụ nữ này tên N.T.H. (sinh năm 1964, ngụ xã Long Hòa) đã thừa nhận hành vi ngược đãi, bạo hành mẹ ruột là bà N.T.Đ. (sinh năm 1941).

Bà H. cũng khai có hành vi ngược đãi mẹ già vì bực tức mẹ không để lại tài sản gì nhưng khi già chỉ có một mình bà lo nuôi dưỡng.

Qua báo cáo kết quả kiểm tra, xác minh của Công an huyện Cần Đước, người quay clip là con của bà H. Cụ bà Đ. sống cùng bà H. và 2 cháu (con của bà H.). Cụ Đ. đã mất ngày 2/9/2020.

Theo Công an huyện Cần Đước, ngày 2/9, ông N.V.S. (chưa xác định nơi ở) là anh họ của bà N.T.H., đến dự đám tang của bà Đ. Khi tới dự đám tang, ông S. có nghe nói bà Đ. hay bị con gái bạo hành, ngược đãi nên đã hỏi con gái của bà H. Sau khi được hỏi, con gái bà H. đã cho ông S. xem đoạn clip (được phát tán trên mạng).

Như PV đưa tin, ngày 7/9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài gần 7 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ bạo hành một bà cụ. Người phụ nữ trong clip cũng liên tiếp dùng những lời lẽ chửi bới, lấy chổi cùn, dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu bà cụ.

Không dừng lại, người phụ nữ trong clip quét rác thải dưới đất và dọa nạt: “Mày tin tao nhét vô họng mày không”.

Như chưa hả cơn giận, người phụ nữ này đổ cả rác bẩn vào mặt bà cụ và ép phải “ăn vô”. Bà cụ đáng thương chỉ biết ngồi trên giường chịu trận.

Hành vi của người phụ nữ trong clip khiến nhiều người phẫn nộ.

Trước sự việc, ông Huỳnh Văn Quang Hùng – Chủ tịch UBND huyện Cần Đước cho biết: “Chúng tôi đã nắm được thông tin và chỉ đạo Công an huyện điều tra, xác minh, thời điểm xảy ra vụ việc, người phụ nữ đánh cụ bà khả năng là con gái. Từ đó sẽ xử lý theo quy định pháp luật”.

Theo thông tin ban đầu, cụ bà bị bạo hành đánh đập trong clip đã mất cách đây mấy ngày.

Bài mới
Đọc nhiều