Lãnh đạo CSGT TP HCM lên tiếng về clip “CSGT đánh Youtuber ở Bình Chánh”

28/03/2021 12:43

Clip dài 48 giây được đăng lên mạng xã hội với nội dung cho rằng nhóm Youtuber đang quay clip đăng youtube thì “không hiểu sao bị CSGT đánh, đá vào đầu”.

Ngày 28-3, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) đang khẩn trương xác minh clip dài 48 giây ghi lại cảnh 2 người mặc sắc phục CSGT đánh người đang gây xôn xao dư luận.

Xác nhận với phóng viên, một lãnh đạo Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt (PC08) Công an TP HCM cho biết lực lượng PC08 không có chương trình phối hợp thực hiện chuyên đề với Công an huyện Bình Chánh trong ngày 27-3.

Clip dài 48 giây được đăng lên mạng xã hội với nội dung cho rằng nhóm Youtuber đang quay clip đăng youtube thì “không hiểu sao bị CSGT đánh, đá vào đầu”.

Clip này được một người ngồi trong ôtô ghi lại sau đó phát tán lên mạng xã hội. Clip được cho là quay chiều 27-3 tại khu di tích Láng Le Bàu Cò ở xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh.

Clip ghi lại cảnh hai người mặc sắc phục CSGT bên cạnh có xe đặc chủng của lực lượng CSGT có hành vi đánh hai thanh niên. Một người mặc sắc phục CSGT đánh vào đầu một thanh niên mặc áo đen, sau đó một người mặc sắc phục CSGT khác túm áo tiếp tục đánh người mặc áo đen tại giây thứ 14 của clip.

Lãnh đạo CSGT TP HCM lên tiếng về clip CSGT đánh Youtuber ở Bình Chánh - Ảnh 2.
Lãnh đạo CSGT TP HCM lên tiếng về clip CSGT đánh Youtuber ở Bình Chánh - Ảnh 3.
Hình ảnh trong clip

Ở giây thứ 23, một người mặc sắc phục CSGT túm áo thêm một nam thanh niên đưa vào chỗ nam thanh niên mặc áo đen đang ngồi.

Tại giây thứ 33, người mặc sắc phục CSGT đã dùng chân đá mạnh vào đầu nam thanh niên và có sự xuất hiện của một người mắc sắc phục màu xanh của ngành công an.

Clip ghi lại người mặc sắc phục CSGT đánh hai thanh niên.

PHẠM DŨNG

Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video