+
Aa
-
like
comment

Kinh hoàng: Người đàn ông điên cuồng xông vào nhà nghỉ, chém người phụ nữ hàng chục nhát

07/08/2021 10:22

Toàn bộ sự việc nghiêm trọng này đã được camera an ninh nhà nghỉ ghi lại.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại sự việc nghiêm trọng xảy ra vào chiều 6/8 tại một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Kim Sơn, Ninh Bình. Lúc này, một người đàn ông chưa rõ danh tính hành hung dã man, sau đó chém nhiều nhát vào người phụ nữ.

Sự việc diễn ra tại khu vực sảnh của nhà nghỉ và được camera an ninh ghi lại. Theo đoạn clip, người đàn ông bất ngờ chạy từ bên trong và cầm theo hung khí rồi lao về phía người phụ nữ ra ngoài. Sau đó, người này kéo lê và chém lia lịa hàng chục nhát vào cơ thể người phụ nữ.

Clip kinh hoàng: Người đàn ông điên cuồng xông vào nhà nghỉ, chém người phụ nữ hàng chục nhát - Ảnh 1.
Hình ảnh người đàn ông chém loạn xạ vào cơ thể người phụ nữ. (Ảnh cắt từ clip)

Camera ghi lại cho thấy, nạn nhân cố dùng chân đạp chống cự, sau đó ngồi nhổm dậy xin tha nhưng người đàn ông vẫn không dừng tay, chém nạn nhân gục xuống sàn. Sau khi gây án, người đàn ông vứt con dao xuống hòn non bộ của nhà nghỉ rồi nhanh chóng bỏ đi.

Một lúc sau, hai người đàn ông khác có lẽ là lễ tân của nhà nghỉ đã phát hiện sự việc và đưa người phụ nữ đi cấp cứu.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều dân mạng đã bày tỏ phẫn nộ với hành vi táo tợn, dã man của người đàn ông trên.

– “Kinh hoàng quá, hành động của người đàn ông này quá dã man”.

– “Không rõ nguyên nhân vụ việc là gì nhưng xem clip sợ hãi thật sự. Mong cơ quan công an sớm vào cuộc bắt hung thủ gây án”.

– “Kinh hãi quá các bác ơi! không biết nạn nhân sao rồi? Hung thủ quá hung hãn và tàn nhẫn. Không biết có tư thù gì không”.

Thiên Thanh

Bài mới
Đọc nhiều