+
Aa
-

Khởi tố, bắt tạm giam Ngọc ‘Rambo’ cùng 2 đồng phạm

Hồng Anh - 29/12/2020 21:30

Công an tỉnh Bắc Giang vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam giang hồ mạng Ngọc “Rambo” cùng 2 đồng phạm về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật”. 

Ngày 29/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị ra quyết định khởi tố vụ án “Bắt, giữ người trái pháp luật”, khởi tố bị can đối với Lê Thanh Ngọc (tức Ngọc “Rambo”, SN 1989, trú tại xã Tiên Nha, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang). Đồng thời, Lê Thanh Ngọc cũng bị tạm giam để phục vụ việc điều tra, mở rộng vụ án.

Khởi tố, tạm giam giang hồ mạng Ngọc 'Rambo' cùng 2 đồng phạm - 1
Lê Thanh Ngọc (tức Ngọc “Rambo”) bị khởi tố về tội “Bắt, giữ người trái pháp luật”.

Công an cũng khởi tố hai bị can khác với cùng tội danh, gồm Phùng Văn Hùng (22 tuổi, trú tại Bắc Giang) và Hoàng Trung Dũng (30 tuổi, trú tại Hòa Bình).

Ngày 16/8, Lê Thanh Ngọc và Phùng Văn Hùng có hành vi đe dọa, ép buộc và giữ người trái phép đối với em Nguyễn Trường A (SN 2004, trú tại xã Thái Sơn, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang).

Quá trình thực hiện hành vi phạm tội, Ngọc “Rambo” và Hùng quay video, đăng tải lên kênh YouTube.

Cơ quan chức năng thu giữ 1 điện thoại di động, 4 cây máy tính liên quan đến vụ việc để phục vụ điều tra.

Ngọc “Rambo” được biết đến là người có nhiều clip chung với Dương Minh Tuyền và sở hữu trang YouTube với hơn 450.000 người đăng ký. Giang hồ mạng này thường xuất hiện với nhiều hình xăm trổ trên cơ thể và đeo nhiều dây chuyền vàng.

Bài mới
Đọc nhiều