+
Aa
-

Khai trương kênh YouTube riêng, vợ cũ Brad Pitt “bỗng hoá” đối thủ cạnh tranh ghế Nhà Trắng của TT Trump?

Cao Phúc - 28/08/2019 09:23

Angelina Jolie được cho là đang tìm kiếm một tương lai chính trị, bao gồm cả việc chạy đua vị trí Tổng thống Mỹ.

Trong thời gian gần đây, truyền thông quốc tế từng không ít lần đề cập tới khả năng ngôi sao Angelina Jolie tham gia tranh cử Tổng thống Mỹ. Phản ứng của nữ diễn viên như “đổ thêm dầu vào lửa” khi cô tuyên bố mình để ngỏ viễn cảnh này.

Là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất của Hollywood, Jolie đã đảm phận vai trò đặc phái viên đặc biệt cho Cao ủy Người Tị nạn của Liên Hợp Quốc (UNHCR) từ năm 2012. Đầu tháng này, cựu phu nhân của Brad Pitt đã mở kênh YouTube cá nhân chính thức. Có vẻ như người hâm mộ Jolie sẽ không có cơ hội được chứng kiến thần tượng của mình chia sẻ các video liên quan tới trang điểm hay thời trang như các ngôi sao khác.

1019498878
Nữ diễn viên Angelina Jolie (ảnh: getty)

Nữ tài tử 44 tuổi hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới “Maleficent: Mistresses of Evil”. Tuy vậy, cô cũng đã cho đăng tải hai video lên kênh riêng. Một trong số đó giới thiệu bài phát biểu quan trọng tại cuộc họp cấp Bộ trưởng Đại hội đồng Liên Hợp Quốc 2019 và video còn lại là bài phát biểu khác tại sự kiện Bữa sáng Phụ nữ trong ngành giải trí của tạp chí The Hollywood Reporter 2017.

Trang Breitbart cho rằng, việc kênh YouTube chính thức đi vào hoạt động càng làm dấy lên những đồn đoán rằng, Jolie đang tìm kiếm một tương lai chính trị, thậm chí là chạy đua vào Nhà Trắng. Tháng 12 năm ngoái, trong một cuộc phỏng vấn với BBC, ngôi sao của “Mr. and Mrs Smith” từng chia sẻ, cô có thể theo đuổi một con đường sự nghiệp mới.

Vào thời điểm đó, khi người dẫn chương trình Justin Webb nói ông sẽ đưa Jolie vào danh sách các ứng cử viên tiềm năng cho cuộc tranh cử Tổng thống Mỹ 2020, nữ diễn viên chỉ cười và trả lời, “Cám ơn anh”.

Theo Jolie, cô lần đầu nhận thức về các cuộc khủng hoảng nhân đạo trên thế giới khi tham gia bộ phim “Lara Croft: Tomb Raider” (2001) tại Campuchia. Jolie chia sẻ, đó chính là một trải nghiệm đã khiến cô phải tự mình liên lạc với Liên Hợp Quốc. Đầu năm 2001, cô trở thành Đại sứ Thiện chí của UNHCR và tham gia vào hoạt động điều phối giúp giải quyết các vấn đề người tị nạn trên toàn cầu.

Kể từ đó, ngôi sao Hollywood đã có mặt tại nhiều điểm nóng quốc tế cũng như gặp gỡ nhiều người tị nạn và những nạn nhân phải rời bỏ quê nhà ở nhiều quốc gia khác nhau.
Cao Phúc

Bài mới
Đọc nhiều