+
Aa
-
like
comment

Kẻ chém Thượng úy công an được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2

14/12/2021 15:56

Đối tượng Huỳnh Đủ, kẻ chém Thượng úy công an, được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Đối tượng Huỳnh Đủ là F0. Ảnh: VOV

Công an tỉnh Ninh Thuận thông tin, sự việc xảy ra vào tối 12/12. Khi đó, Công an phường Thanh Sơn (TP Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) tiếp nhận tin báo của nhân viên bảo vệ Công viên 16/4 – Thanh Sơn về việc có 2 nam thanh niên bị thương ở Công viên 16/4.

Đơn vị đã cử Thượng úy Ninh Quang Vũ (cán bộ cảnh sát khu vực, Công an phường Thanh Sơn, TP Phan Rang – Tháp Chàm) và 1 bảo vệ dân phố xuống hiện trường. Khi tới hiện trường thì có 2 nam thanh niên, trong đó có 1 người bị thương.

Thượng úy Vũ tiến hành nắm tình hình và vận động người này đi chữa trị vết thương. Khoảng 10 phút sau có thêm 4 nam thanh niên trên tay cầm theo mã tấu đi trên 2 xe mô tô tới.

Nhận thấy tình hình có thể phức tạp, ảnh hưởng đến an ninh trật tự và tính mạng của người khác, nên Thượng úy Vũ đã thuyết phục số nam thanh niên trên bỏ mã tấu xuống và đưa người bị thương đi cấp cứu rồi giải tán.

Tuy nhiên, 1 nam thanh niên đã dùng mã tấu chém nhiều nhát vào tổ công tác, Thượng úy Vũ và bảo vệ dân phố đã dùng gậy ba trắc đỡ được nhiều nhát, tuy nhiên nam thanh niên vẫn không dừng lại, tiếp tục chém làm cho Thượng úy công an bị thương nặng ở bàn tay phải.

Cơ quan CSĐT TP Phan Rang – Tháp Chàm đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ. Đồng thời bắt khẩn cấp đối tượng Huỳnh Đủ (25 tuổi, ở phường Mỹ Hải, TP Phan Rang – Tháp Chàm) cùng 3 nghi phạm trong nhóm chém trọng thương Thượng úy Vũ.

Đáng nói, Vũ có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, các đối tượng còn lại được đưa đi cách ly vì là F1.

Đủ từng có 1 tiền án 5 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy vào năm 2016, Trương Văn Hưởng (28 tuổi, trong nhóm chạy xe tới công viên tham gia vụ việc với Đủ), bạn tù với Đủ cũng có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích năm 2017.

Được biết, công an đã tạm giữ 2 xe mô tô và thu giữ 3 mã tấu. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Khai Tâm

Bài mới
Đọc nhiều