Học sinh lớp 6 nhờ công an tìm trả gần 10 triệu cho người đánh rơi

02/07/2020 18:21

Sau khi nhặt được tiền, em Cao Chí Nguyên đã bàn giao toàn bộ số tiền này cho Ban Giám hiệu Trường Hùng Vương để tìm trả lại người đánh rơi.

Ngày 2/7, Công an phường 1, thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã nhận bàn giao số tiền gần 10 triệu đồng từ một học sinh lớp 6 để tìm và trao trả lại cho người đã đánh mất.

Em Cao Chí Nguyên bàn giao tiền cho công an để tìm trả lại cho người đánh rơi.

Trước đó, vào ngày 13/5, sau giờ tan trường, em Cao Chí Nguyên, học sinh lớp 6A10, Trường trung học Cơ sở Hùng Vương có nhặt được số tiền gần 10 triệu đồng tại trước cổng trường của mình trên đường Bùi Thị Xuân, TP Bảo Lộc.

Sau khi nhặt được tiền, em Cao Chí Nguyên đã bàn giao toàn bộ số tiền này cho Ban Giám hiệu Trường THCS Hùng Vương để tìm trả lại người đánh rơi.

Từ đó tới nay, Trường trung học Cơ sở Hùng Vương đã thông báo tới cán bộ, giáo viên và các bậc phụ huynh nhưng vẫn chưa tìm được chủ nhân số tiền trên.

Vì vậy, đại diện nhà trường và em Cao Chí Nguyên đã đến Công an phường 1, TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) bàn giao số tiền nhằm nhờ Công an thông báo rộng rãi, tìm kiếm chủ nhân của số tiền này.

Quang Sáng/VOV

Từ khóa:
Xem nhiều

Tin liên quan

Cùng sự kiện

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Video