+
Aa
-
like
comment

HLV Campuchia nói điều bất ngờ khi thắng U18 Việt Nam

15/08/2019 22:59

HLV Gyotoku Koji của U18 Campuchia cho rằng đội nhà đã may mắn khi đánh bại U18 Việt Nam ở lượt trận cuối bảng B giải vô địch U18 Đông Nam Á diễn ra trên sân Thống Nhất (TP HCM) chiều nay.

“Chúng tôi thắng là do may mắn. Đây là một trận đấu khó khăn vì chúng tôi phải chiến đấu trên sân nhà của Việt Nam. Hơn nữa, họ còn động lực lớn để vào bán kết. Nhưng các cầu thủ của tôi đã chơi rất nỗ lực để giành được chiến thắng này”, HLV Gyotoku Koji khiêm tốn phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu.

1_sjfj

Sau giải U18 Đông Nam Á, Campuchia chỉ có 6 điểm và không vượt qua vòng bảng. Nhưng họ đã tạo được ấn tượng ở giải này khi đánh bại cả Việt Nam và Thái Lan. Trước khi vượt qua Việt Nam với tỷ số 2-1 hôm nay, Campuchia đã thắng Thái Lan với tỷ số 4-3 ở lượt trận thứ 2. HLV Gyotoku Koji tỏ ra bất ngờ về kết quả của đội nhà.

“Chúng tôi đến giải thậm chí không dám nghĩ có được một điểm chứ đừng nói đến việc thắng cả Việt Nam lẫn Thái Lan. Nhưng may mắn đã song hành cùng chúng tôi trong hai trận này. Tôi chưa thật sự hài lòng vì chúng tôi chưa thể hiện được nhiều điều”, HLV U18 Campuchia cho biết.

Ông Gyotoku Koji cũng bày tỏ sự tôn trọng với bóng đá trẻ của Thái Lan và Việt Nam: “Bóng đá trẻ Campuchia còn rất nhiều việc để làm. Vì vậy, chúng tôi luôn xem Việt Nam và Thái Lan là mục tiêu hướng đến. Theo tôi, cả Việt Nam lẫn Thái Lan trong tương lai có thể sẽ dự World Cup”.

Tùng Lâm

Tags:
Bài mới
Đọc nhiều