+
Aa
-
like
comment

Hiện trường vụ kế toán chết cháy: Phát hiện xăng trong phòng làm việc

Sơn Ca - 22/02/2021 16:59

Cảnh sát vẫn đang khám nghiệm hiện trường, tử thi để phục vụ công tác điều tra, làm rõ sự việc.

Vụ nam kế toán trường học chết cháy sau tiếng nổ ở Điện Biên: Phát hiện xăng trong phòng làm việc

Chiều 22/2, Cơ quan chức năng thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên vẫn đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân anh T. T. A. (SN 1982, là kế toán trường THPT Điện Biên Phủ) được phát hiện chết cháy trong phòng làm việc.

Theo một nguồn tin riêng của PV, thời điểm tiếp lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường đã phát hiện có xăng trong căn phòng ngọn lửa bốc cháy. “Khả năng đây là một vụ tự tử”, nguồn tin cho biết.

Ông Lê Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thành phố Điện Biên Phủ cho biết, ngay sau khi xảy ra sự việc, phía nhà trường đã gọi lực lượng cứu hỏa đến dập tắt đám cháy.

“Trong sáng nay, Công an thành phố đã tiếp cận hiện trường, chiều cùng ngày họ sẽ tiếp tục khám nghiệm tử thi”, ông Dũng nói.

Những người sống sát hiện trường thì cho hay, căn phòng của anh A. làm việc ban đầu có tiếng nổ lớn, sau đó ngọn lửa mới bùng lên.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 10 giờ 30 phút sáng 22/2, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực hiện trường. Căn phòng kế toán bị cháy đen, thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong.

Bài mới
Đọc nhiều