+
Aa
-
like
comment

Hiện trường kinh hoàng vụ kế toán trường thiệt mạng trong phòng làm việc

Sơn Ca - 22/02/2021 14:45

Sáng nay (22/2), tại Trường Trung học phổ thông thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) phát hiện một vụ cháy tại phòng kế toán của nhà trường. Theo thông tin ban đầu, nghi vấn kế toán của nhà trường là anh T.T.A (SN 1982) đã tử vong trong vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy tại trường THPT thành phố Điện Biên.

Rạng sáng cùng ngày, tại Trường Trung học phổ thông thành phố Điện Biên Phủ (tỉnh Điện Biên) có tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện có đám cháy tại phòng kế toán.

Ngay sau đó, nhà trường đã gọi lực lượng cứu hỏa đến dập tắt đám cháy và thông báo sự việc cho cơ quan chức năng. Sau khi đám cháy được dập tắt phát hiện có xác người không còn nguyên dạng trong phòng nên rất đông giáo viên và cán bộ quản lý nhà trường đã chia nhau đi tìm anh T.T.A nhưng không thấy nên nghi ngờ nhân viên kế toán này đã chết cháy bên trong. Sáng nay, lực lượng chức năng Công an thành phố Điện Biên Phủ đã tiếp cận hiện trường, điều tra thông tin.

Theo ghi nhận của phóng viên, đến 10 giờ 30 phút sáng 22/2, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực hiện trường. Căn phòng kế toán bị cháy đen, thiêu rụi nhiều đồ đạc bên trong.

Bài mới
Đọc nhiều