Hé lộ thư tuyệt mệnh của Phó giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang

28/01/2022 13:27

Công an tỉnh Hà Giang đang điều tra nguyên nhân một phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh này tử vong trong tư thế treo cổ tại trụ sở, để lại thư tuyệt mệnh.

Chiều 28.1, ông Nguyễn Duy Sụn, Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang, cho biết Công an tỉnh Hà Giang đang làm rõ nguyên nhân ông Trần Hải Dương (52 tuổi, Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang) tử vong tại trụ sở trong tư thế treo cổ.

Trụ sở Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang

Theo ông Sụn, khoảng 8 giờ ngày 28.1, mọi người phát hiện ông Dương tử vong trong trong tư thế treo cổ ở khu vực cửa phòng thờ tầng 4 của trụ sở Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư ông Dương để lại.

“Lá thư để lại Dương viết không liên quan đến anh em cơ quan, mong anh em cố gắng, cảm ơn anh em. Tiếp đó, Dương dặn dò vợ con, Dương có một người con đang học đại học. Đến phần bố mẹ, Dương viết rằng con đi trước, mong bố mẹ tha thứ. Dương không viết gì nhiều”, ông Sụn nói.

Ông Trần Hải Dương trong hội nghị hồi tháng 12/2021. Ảnh: Sở Tư pháp Hà Giang

Theo ông Sụn, sự việc khiến ông rất đau xót và bất ngờ. Tại cơ quan, ông Dương là một người rất nhiệt tình, có trách nhiệm, năng động, mạnh mẽ và dám làm dám chịu. Quá trình công tác cũng không có gì vướng mắc, với anh em cũng như tập thể đều rất tình cảm.

“Tôi với Dương chơi với nhau rất thân, coi nhau như anh em. Hàng ngày, đầu giờ, cuối giờ không có việc vẫn sang phòng nhau uống nước, tâm sự như anh em người nhà. Chú Dương chưa bao giờ tỏ thái độ tiêu cực hoặc có dấu hiệu gì bất thường, tất cả công việc vẫn bình thường. Sự việc xảy ra khiến mọi người rất ngỡ ngàng và đau xót”, ông Sụn nói.

Khai Tâm

Từ khóa: ,
Xem nhiều

Tin liên quan

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM