+
Aa
-
like
comment

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí

Cánh Én - 17/03/2020 14:33

Sáng 17/3, ông Đỗ Minh Tuấn cùng một số bạn bè thân thiết đã phát hơn 10.000 khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn TP Hà Nội.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí
Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 1.

Sáng 17/3, tại cổng chào khu đô thị Văn Khê và chân cột đồng hồ khu đô thị Văn Phú (quận Hà Đông, Hà Nội), ông Đỗ Minh Tuấn (công tác tại báo Pháp luật & Xã hội) cùng một số bạn bè thân thiết đã tiến hành phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 2.

Ông Tuấn chia sẻ, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, việc mua khẩu trang của người dân gặp nhiều khó khăn nên ông cùng với một số người thân thiết đã tìm mua khẩu trang để phát miễn phí cho người dân.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 3.

Đúng 9h30 phút sáng nay (17/3), hơn 11.000 khẩu trang y tế đã được nhà báo Minh Tuấn cùng bạn bè tập kết và phát miễn phí tại 2 điểm là cổng khu đô thị Văn Khê và chân cột đồng hồ khu đô thị Văn Phú. Loại khẩu trang được phát sáng nay do một doanh nghiệp quân đội sản xuất, có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc và chất lượng theo quy định.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 4.

Việc phát khẩu trang miễn phí bắt đầu được ít phút đã có hàng chục người dân xếp hàng đứng đợi đến lượt. Ông Ngô Quang Nam (trú tại Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ, việc làm trên là hết sức ý nghĩa trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 5.

Nghe tin phát khẩu trang miễn phí, nhiều công nhân tại gần khu vực cổng chào khu đô thị Văn Phê đã đến xếp hàng nhận khẩu trang.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 6.
Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 7.

Thời điểm sáng nay tại khu vực quận Hà Đông có mưa phùn nhưng hàng chục người vẫn xếp hàng đứng nhận.

Hà Nội: Người dân xếp hàng đợi phát khẩu trang miễn phí - Ảnh 8.

Dòng người xếp hàng đợi nhận khẩu trang miễn phí.

Bài mới
Đọc nhiều